hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Review nước hoa La Petite Robe – 100 người ở Tạ Hiện, 101 người cô đơn

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. IMMup

  IMMup Staffs

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  La Petite Robe – 100 người ở Tạ Hiện, 101 người cô đơn

  Đông đúc, đủ thứ mùi, khó khăn từ việc gửi xe đến chỗ ngồi nhưng rất nhiều người đến đó, bởi vì…bạn phải thật lòng với tôi, bạn đến chỗ đông người vì sợ cái cô đơn, sợ khi 1 mình với rất nhiều thực tại vây quanh.
  Ly Cherry Crush của tôi ngọt nhưng khó uống, đó thật sự là 1 thứ “tào lao có đường” 3 phần rượu Gin mà tới 5 phần Cherry, tôi hơi sai khi gọi đồ, bởi lúc này tôi cần thứ gì đắng và mạnh hơn, chỉ vì mùi Cherry trong chiếc ly này giống chính tôi và mùi hương của tôi quá.
  [​IMG]
  Nằm đùng đỉnh dưới đáy chiếc ly nhỏ, kiêu sa nhưng muốn chạm vào người ta phải nếm hết những vị cay, chua cũng như những dư vị đọng lại khi thưởng thức rượu Gin và Maraschino. Lát chanh thơm, vị rượu đắng ngậy chỉ làm trái cherry thêm kích thích, toàn bộ như chờ đợi cảm giác độc chiếm thứ đỏ mọng mời gọi kia. Hấp dẫn chín đỏ, hút mắt khơi gợi vị ngòn ngọt, chua chua, tưởng rằng chỉ nếm thôi, nhưng từ khoảnh khắc nếm đó, anh đã bị nghiện.
  Chính là tôi đó, là “La Petite Robe”, yêu kiều nhưng cô độc, luôn đợi chờ người thưởng thức…có khi nào bạn ngập trong đám đông hỗn độn, nhưng chợt thấy mùi La Petite Robe, có lẽ sẽ là tôi, hoặc ai đó đang chờ bạn, hãy nhanh nhé vì trái anh đào càng lâu càng đắng vị rượu.
  >>Xem thêm bài review khác cùng thương hiệu nước hoa Guerlain
  Nguồn: http://perfumereview.vn/guerlain-la-petite-robe.html
  Chuyên trang review nước hoa Perfume Review Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Review nước hoa La Petite Robe – 100 người ở Tạ Hiện, 101 người cô đơn