hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rộ tin Ronaldo hiến máu cứu người

Thảo luận trong 'Cuộc sống'

 1. thangarc

  thangarc Thượng đế

  [h=2]Nhiều nguồn tin ở TBN cho hay Ronaldo đã đi tới 1 bệnh viện tại Galicia để làm công tác hiến máu giúp đỡ các nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc.[/h]Ít ngày trước, vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng tại Santiago de Compostela, TBN đã cướp đi sinh mạng của 77 người và khiến hơn 100 người bị thương. Đây được xem là thảm họa đường sắt lớn nhất trong vòng hơn 40 năm qua tại TBN.


  Biết được thông tin đáng buồn trên, theo 1 vài tờ báo tại TBN, Cristiano Ronaldo đã ngay lập tức có chuyến đi tới Galicia để thực hiện 1 nghĩa cử cao đẹp: Hiến máu giúp các nạn nhân.


  [​IMG]
  Bức ảnh được cho là bằng chứng việc Ronaldo đi hiến máu.


  Ngay sau đó, trên mạng xã hội truyền tay nhau tấm ảnh Ronaldo đang ngồi để bác sĩ lấy máu kèm theo những lời chia sẻ hết sức chân thành của siêu sao người Bồ trên Twitter. Tuy nhiên, hóa ra những thông tin về vụ hiến máu này của Ronaldo là không chính xác và tấm hình vừa qua của anh cũng chỉ là bức ảnh cũ tại 1 bệnh viện trước đây. Ngay sau khi đưa tin “hớ” về vụ việc này, tờ Europapress đã lập tức đính chính trên trang chủ của mình. Tờ báo này cũng giải thích kĩ rằng, bức hình trên chỉ là một bức hình cũ của CR7.


  [​IMG]

  Thông tin được đính chính trên tờ Europapress

  Tuy nhiên thực tế, dù có đi hiến máu hay không, Ronaldo vẫn rất đáng được khen ngợi bởi những chia sẻ chân thành của anh trên Twitter dành cho các nạn nhân của vụ tai nạn.


  [​IMG]
  "Thật buồn khi nghe tin về vụ tai nạn tàu hỏa ở Tây Ban Nha", Ronaldo chia sẻ trên twitter cá nhân.  [​IMG]
  "Tôi xin chia buồn cùng các nạn nhân. Mong chính quyền địa phương hãy kêu gọi đóng góp để ủng hộ những nạn nhân này".

  kenh 14

   
  Bài viết mới

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Rộ tin Ronaldo hiến máu cứu người