hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Robot Nhật bản giúp cho người nông dân đỡ nặng nhọc hơn

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. ngocseo00

  ngocseo00 Staffs

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với tình trạng già hóa dân số càng ngày càng đáng lo ngại , chính phủ Nhật bạn dạng đã hướng đến ý tưởng bạt thủ robot thay thế con người làm nông nghiệp để duy trì yên ổn an ninh cốc vật trong ngày mai.
  mai sau của “Robot nông dân”
  Nhật phiên bản đang đứng trước viễn cảnh nước phụ thuộc nặng vật nài vào nhập khẩu cốc vật khi 65% nhà nông nước này hiện hơn 65 tuổi còn bối phần thành đinh lại không mặn mòi với việc tìm cách sinh sống trên đồng ruộng. Bên cạnh đó , theo Bộ nông nghiệp , lâm nghiệp và Thủy sản Nhật bản , diện tích đất nông nghiệp bất hàng Cày cấy tại nước này đã tăng bội gia trong 2 thập niên , và tới hết năm 2015 hào đầu nhi này vào khoảng 420.000 ha.
  Trước huy ký không mấy khán hảo cho ngành nông nghiệp nước nhà , một công ti Nhật bạn dạng có tên SPREAD đã tuyên bố về xắm rắm mở trang trại rau diếp vì robot làm ruộng tại nước này từ giữa năm 2017. Theo đó robot sẽ là đại quân lao động chính tại nông trại , thực hành hồ hết các quân từ tưới nước , thí phì cho đến thu hoạch. Hãng AFP báo đạo nghề nghiệp duy nhất vẫn vì nhân loại đảm nhận tại trang trại robot của SPREAD là lâu bá. Xuất danh của SPREAD chia sẻ rằng trang trại robot sẽ giảm nhất bán chi phí nhân công của công ty song song tăng 25% sản lượng rau diếp thu hoạch.
  Một mẫu robot thu hoạch dâu của Nhật phiên bản.
  ngoài ra , tập đoàn Kubota , sinh sản máy nông nghiệp lớn nhất Nhật phiên bản trong thời gian qua đã thiết kế mẫu máy cày tự hành đi hàng đầu. Với việc được trang bị hệ thống giao thông định vị cả thế giới ( GPS ) , những máy cày có xác xuất tự canh tác trên cánh đồng và thí phì sau khi thẩm tra chất lượng đất. Các công ty khác của Nhật phiên bản cũng đang trong cuộc đua sản xuất dạng máy cày và tiếp thu hoạch gần giống.
  [​IMG]
  Không dừng ở đó , Kubota cũng xưæ ng minh và truyền bá thiết bị có khả năng khiết đái bất nhị chiếc balo giúp nông dân thu hoạch và tải rau , hoa quả…
  Sự đồng tình từ ấn bả tử
  bộ trưởng nông nghiệp các quốc gia thuộc nhóm G7 vào ngày 24/4 đã có cuộc họp tại tỉnh Niigata ở miền Bắc Nhật bạn dạng thủ giới tiên trong 7 năm đế dưới về lời giải cho bài toán nhu cầu cốc vật ngày càng tăng trong khi những nông dân ở thì đại “về vườn” Chỗ u ám kế nhiệm. Theo liệt kê của liên hợp quốc , thì đại nhàng nhàng của nhà nông ở những nước xưæ ng minh ngày nay là 60.
  Ngoài những máy nông nghiệp ra thì người dân Nhật Bản còn sử dụng những máy nông ngư cơ để có thể giảm bớt những nặng nhọc khi làm nghề nông
  Trong cuộc chạm chán với người đồng cấp Nhật phiên bản , bộ trưởng canh nông Mỹ Tom Vilsack đã cảnh báo rằng bối phần nhà nông trần niên chia tay với đồng đất sẽ gây có tác động đến một điều gì đó to tơi tới khả năng sản xuất thực phẩm mà thế giới cần.
  tổng trưởng nông nghiệp , lâm nghiệp và Thủy sản Nhật phiên bản Hiroshi Moriyama đã đề xuất ý tưởng về máy cày tự trang và robot. Song song ông cũng tiết lộ rằng Nhật bạn dạng đang lên xắm rắm dành 4 tỉ yên ổn ( tương đương 36 triệu USD ) trong kim tuế , bắt từ đầu tháng 3 này để xây cất 20 loại robot “nông dân” và truyền bá nông trại tự động.
  Xem thêm: http://bmcgroup.com.vn/may-nong-nghiep
  Makiko Tsugata , nhà phân tích cấp cao tại nhà băng đầu tư yên lòng Mizuho , nhận định: “Không có nhiều tuyển trạch cho các nhà nông có tuổi nếu họ muốn nâng cao sản lượng thu hoạch ngoài việc tận dụng tiến bộ khoa kỹ. Chính phủ cần tích cực ra tay giúp nông dân tiếp cận thêm nhiều công nghệ mới”.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Robot Nhật bản giúp cho người nông dân đỡ nặng nhọc hơn