hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rồng đá phong thủy mang phú quý cát tường cho gia chủ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rồng là linh vật rất đucợ đề cao trong đời sống tâm linh của người phương Đông. Linh vật này là biểu trưng của sức mạnh và nhiều điều may mắn. Trong phong thủy, tượng rồng được điêu khắc từ nhiều chất liệu như đá mỹ nghệ, gỗ hoặc một số chất liệu khác. Đặc biệt, rồng đá phong thủy thường được nhiều người chọn dùng vì là loài linh vật mang đến cát tường cho gia chủ.

  [​IMG]

  Theo quan niệm trong phong thủy, rồng đá phong thủy có thể khử được sát khí, tăng cường phát huy “long khí” cho gia chủ. Đây là linh vật mang đến nhiều may mắn cát tường, đối với những người có chức vụ hoặc làm chính trị thì tượng rồng đá còn có thể mang lại quyền uy cho họ, nhất là tượng rồng xanh. Ngoài ra, tượng hình rồng còn có thể trừ khử được tiểu nhân, bảo hộ gia chủ. Khi bày trí rồng đá, gia chủ cần chú ý phải trưng bày vào dịp ngũ long nhật như “giáp thìn”, “bính thìn”, “mậu thìn”, “canh thìn” và “nhâm thìn” thì mới có thể phát huy được hiệu quả tốt nhất những ý nghĩa phong thủy của loại linh vật hàng đầu này.


  [​IMG]

  Rồng đá phong thủy là linh vật biểu tượng của quyền lực, của sức mạnh và nhiều điều tốt lành. Gia chủ hoặc những người làm kinh doanh thường bày trí linh vật rồng để cầu mong quyền lực ngày càng tăng và được “long khí” của rồng đá bảo hộ. Khi bày trí rồng đá, chúng ta nên chú ý đến một số yếu tố phong thủy để có được cát tường và may mắn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Rồng đá phong thủy mang phú quý cát tường cho gia chủ