hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rosana Apartment Hotel

Thảo luận trong 'Bắc Ninh'

 1. lemon tea

  lemon tea GM

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  1,514
  Đã được thích:
  2,138
  Điểm thành tích:
  113
  Giới tính:
  Nam
  Địa chỉ: nhà 25-26, dãy N2, khu đô thị HUD Land Lê Thái Tổ, đường Võ Cường 7, phường Võ Cường, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam
  Điện thoại: 0241.6275.795
  Fax: 0241.6275.795
  Website: http://rosana.vn
  Căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê
  Giá từ: 8,000,000đ - 10,000,000đ/ 1 tháng

  Niềm đam mê cho các studio chất lượng cao giá dễ thuê

  Chúng tôi có một niềm đam mê trong việc cung cấp chỗ ở cho người nước ngoài và người Việt Nam những người muốn tận hưởng chỗ ở chất lượng cao với giá cả phải chăng và chúng tôi đã thực hiện điều này từ năm 2007. Một số cột mốc tiêu biểu:

  § Năm 2007, chúng tôi mở dịch vụ bất động sản tại Phú Mỹ Hưng, Nam Sài Gòn.

  § Năm 2010, chúng tôi đã khai trương căn hộ khách sạn Rose đầu tiên tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, như là một doanh nghiệp gia đình.

  § Năm 2011, chúng tôi khai trương căn hộ Rose tại thành phố Hồ Chí Minh cũng là một doanh nghiệp gia đình.

  § Năm 2012 là một bước ngoặt khi chúng tôi quyết định theo hướng chuyên nghiệp và bắt đầu dự án Rosana Bắc Ninh và Rosana Mỹ Phước.

  Ý tưởng kinh doanh của chúng tôi rất đơn giản: cung cấp căn hộ studio chất lượng quốc tế với giá tuyệt vời cho khách hàng bằng cách:

  1. Là một trong những khách sạn căn hộ tốt nhất trong lĩnh vực này bằng cách tập trung vào các căn hộ khách sạn nhỏ với giá tầm trung như là công việc kinh doanh cốt lõi và duy nhất. Chúng tôi không kinh doanh ở phân đoạn bình dân và cao cấp.

  2. Mua bất động sản với giá tốt tối ưu sử dụng để tạo giá trị gia tăng cao nhất.

  3. Chủ đầu tư tham gia trực tiếp vào các bước kinh doanh quan trọng từ ý tưởng đến xây dựng và hoạt động để tiết kiệm chi phí và kiểm soát quy trình chất lượng.

  4. Thiết kế đơn giản, thực tế và thanh lịch để tiết kiệm chi phí và chuyển các khoản tiết kiệm này cho quý khách hàng khi cung cấp những studio tuyệt vời với giá cực tốt.

  5. Định hướng phát triển của doanh nghiệp ở các thành phố của vùng có nhiều doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp Việt Nam có chất lượng, và nơi thiếu chỗ ở chất lượng quốc tế. Cách tiếp cận này đảm bảo rằng chuyên môn của chúng tôi được sử dụng tốt nhất ở đúng chỗ.

  Trong 12 năm qua, chủ đầu tư đã đến nhiều quốc gia, cụ thể là Úc, Cam-pu-chia, Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam (thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Sapa, Ba Vì, Tam Đảo, Việt Trì, Hải Phòng, Vĩnh Yên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Sầm Sơn, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Bà Rịa Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Phú Quốc, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau), ở nhiều hơn 150 khách sạn và khách sạn căn hộ dịch vụ, chi tiêu hàng trăm ngàn đô la Mỹ để tạo ra mô hình phù hợp cho các khách sạn căn hộ Rosana.

  Quy trình để tạo một tòa nhà căn hộ đẹp

  Chúng tôi cũng đã nghiên cứu rất nhiều sách về kinh doanh, quản lý tài sản, khách sạn, và truy cập nhiều trang web trên mạng Internet để tìm hiểu các mô hình tốt và sau đó địa phương hóa những mô hình này vào bối cảnh ở Việt Nam. Chúng tôi đã nói chuyện với nhiều người nước ngoài sống tại Việt Nam dựa vào các nhu cầu và ngân sách của họ để xây dựng một căn hộ phù hợp cho họ.

  Để tạo ra một tòa nhà chung cư xinh xắn tuyệt vời với giá thuê tốt nhất, chúng tôi thường dành 1,5-2 năm trong một dự án, bắt đầu với việc lựa chọn một bất động sản trong số hàng trăm bất động sản để có được vị trí tốt hơn và những ngôi nhà tốt hơn với giá tốt nhất vì vậy chúng tôi có thể chuyển những lợi ích này cho người thuê và khách hàng của mình.

  Chúng tôi tốn 4 tháng làm việc với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để thiết kế một tòa nhà căn hộ nhỏ và thiết kế nội thất, làm thế nào để tiết kiệm chi phí và nâng cao chất lượng của toà nhà để khách hàng có thể sống trong các studio tốt với giá cả tuyệt vời.

  Sau đó chúng tôi thường làm việc 6 tháng với nhiều nhà thầu để đảm bảo chất lượng cần thiết.

  Cuối cùng chúng tôi dành 2 tháng để thiết lập hoạt động ở khách sạn và thêm 2-6 tháng để đào tạo nhân viên địa phương nhằm đảm bảo chỗ ở tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tiết kiệm chi phí cho khách hàng bằng cách trực tiếp quản lý các khách sạn thuộc sở hữu của chúng tôi.

  Để quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí, chúng tôi đang tiến tới sử dụng các phần mềm điện toán đám mây CRM, sử dụng website và các công cụ trực tuyến để tiếp cận trực tiếp với khách hàng, góp phần giảm các chi phí trung gian.

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến Rosana và chúng tôi mong được chào đón quý khách tại khách sạn Căn hộ Rosana.

  Tóm tắt mô hình kinh doanh của Rosana

  Dưới đây là thông tin quan trọng trong kinh doanh của chúng tôi và chúng tôi muốn hợp tác với các nhà đầu tư và khách hàng để các bên cùng có lợi trong việc phục vụ nhu cầu nhà ở của người nước ngoài và người Việt Nam ở các thành phố chính trong khu vực.

  Tầm nhìn
  Rosana trở thành 1 chuỗi khách sạn căn hộ xinh với 1.000 căn hộ studio vào 31/01/2020.

  Sứ mệnh
  Cung cấp mái ấm xinh xắn, tiện nghi và dịch vụ chu đáo (3C– cute, comfortable, and caring).

  Cam kết với khách hàng
  Giúp quý khách có mái ấm nhanh và an toàn nhất hoặc hoàn trả lại tiền.

  Giá trị cốt lõi

  1. Là những người cởi mở và trung thực thông qua giao tiếp thẳng thắn.

  2. Tận hưởng cuộc sống và công việc, và là một người tốt hơn mỗi ngày.

  3. Có tư tưởng nghĩ lớn và có thể làm được.

  4. Coi trọng khách hàng là trên hết và thể hiện bằng cả con tim và khối óc.

  5. Theo đuổi tăng trưởng bền vững thông qua việc liên tục tập trung và học tập.

  6. Làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành công việc.

  Hình ảnh

  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Bài viết mới
 2. doremon29

  doremon29 Staffs

  Tham gia ngày:
  6/7/15
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giá từ: 8,000,000đ - 10,000,000đ/ 1 tháng, gia thuế này đắt vây trời
   
 3. chichi90

  chichi90 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Gía như vầy là bình thường mà bạn ơi ! Mình có lần thuê tại Quảng Ninh còn 15- 20triệu cơ
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Rosana Apartment Hotel