hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rượu nấm ngọc cẩu-bản lĩnh nam nhi, khỏe gấp 5 lần

Thảo luận trong 'Đồ uống, pha chế'

 1. chipu95

  chipu95 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/7/15
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Rượu nấm ngọc cẩu-bản lĩnh nam nhi, khỏe gấp 5 lần. Đó là những gì mà chúng ta được biết về nấm ngọc cẩu, thời gian quan hệ và chất lượng được cải thiện đáng kể, những quý ông gặp phải khó khăn cương cứng đều có thể dùng nấm ngọc cẩu và chắc chắn sẽ trở thành siêu nhân ngay khi uống những chén rượu nấm ngọc cẩu đầu tiên
  Nấm ngọc cẩu đang trở thành hiện tượng mới giúp cánh nam giới khỏe mạnh hơn, kéo dài thời gian quan hệ giúp cho cả 2 cùng thỏa mãn với cuộc yêu. Nấm ngọc cẩu tỏa dương xếp hạng trên cả dâm dương hoắc, chỉ cần uống 2-3 chén đã thấy được ngay kết quả, sinh lực xung mãn cho mọi cuộc yêu. Vì những tác dụng tuyệt này mà khiến cho nấm ngọc cẩu được săn lùng rất nhiều, do vậy mà nấm ngọc cẩu nguyên đã quý hiếm lại càng khó tìm hơn. Nấm ngọc cẩu mọc cốt tại 1 số vùng rừng núi Tây Bắc,chủ yếu có ở dưới tán cây cao, nơi mà ít có ánh nắng ác chiếu tới và cũng chỉ thấy nấm ngọc cẩu xuất ngày nay thời điểm cuối năm từ tháng 10 đến tháng 12 mà thôi, còn hầu hết thời kì khác thì rất khó tìm.
  [​IMG]
  thực thụ thì tác dụng của nấm ngọc cẩu là rất tuyệt nhưng nếu các bạn không có kinh nghiệm thì sẽ mua phải nấm giả hoặc nấm tự trồng, đối với những loại nấm này hay nấm nhập Trung Quốc sẽ có rất ít tác dụng cải thiện sinh lý. bởi vậy nên chọn mua nấm ngọc cẩu tại nhà cung cấp uy tín, điều này không chỉ giúp bạn mua được nấm chất lượng mà giá cũng rất hợp lý, thỉnh thoảng mua không đúng nơi đúng chỗ gặp phải nấm quá đắt mà chất lượng rất tồi. Nấm ngọc cẩu ngâm kết hợp nấm lim xanh

  Nấm ngọc cẩu có tên gọi khá đặc biệt như vậy vì chưng hình trạng bên ngoài của loài nấm này khá giống với của quý của chó, màu đỏ và khá căng. Nấm ngọc cẩu kích thích nhu cầu tình dục và cương cứng, tác dụng nhanh chóng.
  Sử dụng nấm ngọc cẩu thì có rất nhiều cách nhưng phổ quát nhất ngâm rượu, sau khi ngâm 1 thời kì sẽ thấy rượu chuyển màu và thử sẽ thấy có vị chát,vì thế khi ngâm có thể cho theem1 chút mật ong để tạo độ ngọt dễ uống. Các bạn lưu ý cũng nên Sử dụng nấm ngọc cẩu hạn chế thôi nhé, bởi nếu uống quá nhiều dẫn đến nhu cầu quá cao, bồ bịch là chuyện chẳng đùa.
  Nấm ngọc cẩu tác dụng tăng cường sinh lý thiên nhiên mà không ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng là 1 trong những loại thảo dược quý như nấm lim xanh, nấm linh chi. Càng ngày những dòng thảo dược này càng được chuộng vì sức khỏe thì ai cũng muốn, giữ sức khỏe cho cuộc sống thêm hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Rượu nấm ngọc cẩu-bản lĩnh nam nhi, khỏe gấp 5 lần