hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Rượu quê ngon- giá rẻ tại hà nội

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. rươu ba kích tím

  rươu ba kích tím Staffs

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân một lần đi về quê nơi Mẹ tôi sinh ra (Đông triều Quảng Ninh), tôi được mọi người mời thưởng thức bữa tiệc liên hoan trong đó có rượu Ba Kích. Mọi người ai cũng trầm trồ khen ngợi và nói rượu gì mà ngon vậy. Và từ đây tôi đã nảy ra ý tưởng phải sản xuất rượu ba kích tím với quy mô rộng rãi, lấy thương hiệu Ba Kích Việt để phục vụ mọi người. Tôi thiết nghĩ phải phát huy hết những bí quyết làm rượu truyền thống mà quê ngoại tôi đã truyền cho.Nên tôi quyết định thành lập Công ty cổ phần Ba Kích Việt ,Chuyên sản xuất và cung cấp rượu Ba kích tím. Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của công ty chúng tôi. Tôi rất mong sự góp ý và ủng hộ của quý ‎ khách. Suốt đời này tôi luôn khắc ghi lời mẹ dạy “Phật tại tâm’’ và luôn quyết để chữ tâm đi cùng chữ tín. Xin mọi người hãy ủng hộ tôi và đặt mua theo SĐT:0932.888.288 . Cảm ơn!
  TB: Xin các bạn hãy bớt chút thời gian xem thông tin Công ty cổ phần Ba Kích Việt của tôi tại trang web:ruoubakichtim.com.vn

  [​IMG]


  Công ty cổ phần Ba Kích Việt xin cam kết: Sản phẩm của chúng tôi ko chất bảo quản; ko chất phụ gia; ko cho đường; màu sắc, hương vị tự nhiên; giá cả hợp lý; đã được Bộ Y tế cấp giấy phép VSATTP.

  [​IMG]
  Công ty cổ phần Ba Kích Việt
  • Tầng 10 tòa nhà Viglacera số 1 đại lô Thăng long- Nam Từ Liêm- TP Hà Nội
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Rượu quê ngon- giá rẻ tại hà nội