hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sa Pa hứa hẹn một mùa Giáng sinh hấp dẫn trong băng tuyết

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. mod

  mod Thượng đế

  Hiện tại, ở các huyện vùng cao tỉnh Lào Cai, nhất là tại Sa Pa trời không mưa, băng tuyết chưa tan. Đây không phải là tín hiệu vui đối với ngành nông nghiệp nhưng lại là cơ hội tốt đối với khách du lịch muốn lên Sa Pa vui đêm Noel.

  [​IMG]


  Anh Nguyễn Văn Việt và một số khách du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh cho biết, theo nhẩm tính còn khoảng hơn 40 tiếng nữa mới đến giờ phút đón Giáng sinh, trong khi theo dõi tin thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng thì tại Sa Pa vẫn rét sâu, nhiệt độ duy trì ở mức dưới 3 độ C. Trong vài ngày tới tôi và các bạn vẫn có thể kịp "bay" ra đón đón Giáng sinh với khung cảnh độc đáo có tuyết ở Sa Pa.

  Quả thực, khung cảnh đường phố Sa Pa những ngày trước lễ Giáng sinh 2013 đã rất hấp dẫn, ngoài cây thông Noel được trang trí sớm với những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết như mọi năm, năm nay, người dân Sa Pa còn gom những bông tuyết đắp thành hình tượng các con vật và hình người tùy thích, trong đó tượng ông già Noel là nhiều nhất. Do vậy, lên Sa Pa đợt này du khách không phải tưởng tượng cảnh tuyết rơi ở trời Âu để đón Giáng sinh mà hiện hữu ngay trên đất nước mình. Đến thời điểm này trên đường đi lên Thác Bạc, hay dọc các ngõ phố, một số nhà dân Sa Pa đã kỳ công mang cả một khối tuyết lớn đắp thành cụm tượng ông già Noel cưỡi xe do Tuần lộc kéo đi phát lộc cho trẻ em, khiến Sa Pa mùa Giáng sinh này thêm phần sinh động. Nhiều du khách đã xin chụp những bức ảnh làm kỷ niệm với giá 20.000đ/lần chụp mà vẫn thoải mái vì sự độc đáo và hấp dẫn.

  Theo ngành du lịch Lào Cai, dự ước trong mùa Noel năm nay, số lượng khách lên Sa Pa sẽ tăng mạnh do có tuyết. Sa Pa sẽ đón một mùa Giáng sinh vui vẻ và hấp dẫn.

  Theo TTXVN
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sa Pa hứa hẹn một mùa Giáng sinh hấp dẫn trong băng tuyết