hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Saigontourist ra mắt chùm tour khám phá Campuchia với giá tiết kiệm

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Saigontourist tiếp tục triển khai chùm tour du lịch tiết kiệm hè 2012 với chương trình “Tháng du lịch tiết kiệm Campuchia”: giá ưu đãi hấp dẫn, tăng lịch khởi hành, đa dạng chương trình đơn tuyến và liên tuyến độc đáo.

  [​IMG]

  Du khách khởi hành từ TPHCM đang đặc biệt yêu thích chọn lựa những hành trình tiết kiệm như Campuchia 4 ngày, khách sạn 3 sao: giá trọn gói chỉ 3.285.000 đồng/ khách, KH thứ 5, Chủ nhật, từ ngày 1 đến ngày 29/7/2012; khách sạn 3- 4 sao: giá trọn gói chỉ 3.905.000 đồng/khách, KH thứ 3, 7, từ ngày 3 đến ngày 31/7/2012; khách sạn 4 sao: giá trọn gói 4.399.000 đồng/khách, KH thứ 5, từ ngày 5 đến ngày 26/7/2012; Sa Đéc- Hà Tiên- Shihanoukville- Phnom Penh, 4 ngày, giá trọn gói 4.870.000 đồng/ khách, KH thứ 4 hàng tuần.

  Du khách tham gia các hành trình này đều được tặng miễn phí phí bảo hiểm du lịch nước ngoài của Chartis Hoa Kỳ với mức bảo hiểm tối đa lên đến 630.000.000 đồng/khách/vụ.

  Tiết kiệm chi phí từ 30% - 45%, chất lượng không đổi, tăng lịch khởi hành hàng tuần là hai điểm nổi bật trong “Tháng du lịch tiết kiệm Campuchia” của Saigontourist. Bên cạnh những tour khởi hành hai lần/tuần, riêng ngày thứ Năm, Saigontourist có đến hai chương trình du lịch Campuchia, nghỉ tại khách sạn 3 sao và 4 sao để khách chọn lựa. Đồng thời, Saigontourist sử dụng xe chất lượng tốt đem đến cho khách sự hài lòng trong hành trình dài khám phá kỳ quan.
  Không chỉ dẫn đầu về lượng tour Campuchia phong phú, sáng tạo nhiều hành trình liên tuyến độc đáo như kết nối tour đường bộ Sa Đéc- Hà Tiên- Shihanoukville- Phnom Penh, du khách của Saigontourist còn được tận hưởng những ngày khám phá xứ sở chùa tháp, kỳ quan Angkor... tràn đầy cảm xúc thăng hoa bởi được cung cấp dịch vụ chất lượng: hướng dẫn viên thành thạo, khách sạn tiện nghi 3-4 sao, bữa ăn ngon phù hợp khẩu vị, có thể chọn tour đường bộ, đường hàng không hoặc kết hợp đường bộ- hàng không lý tưởng.

  Từ ngày 15/5 đến ngày 12/8/2012, khách hàng của Lữ hành Saigontourist trên toàn quốc có cơ hội TRÚNG TO với GIẢI ĐẶC BIỆT giá trị lên đến 300 TRIỆU đồng bằng Saigontourist Travel Voucher khi mua dịch vụ tour du lịch, vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ du học, Travel Voucher có trị giá từ 3 triệu đồng/khách. Không chỉ khách du lịch thuần túy (cá nhân, gia đình...) mà khách hàng là các công ty, doanh nghiệp luôn tin cậy chọn Saigontourist để triển khai chương trình MICE (kết hợp khen thưởng, hội nghị, team-building...) đều có cơ hội tham gia chương trình và trúng giải - và "THỎA SỨC NGAO DU" cùng gia đình, bạn bè với các dịch vụ đa dạng của Saigontourist mọi nơi, mọi lúc! Thông tin chi tiết tại www.dulichtietkiem.com.

  Liên hệ:Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist (45 Lê Thánh Tôn, Q.1- TP.HCM)
  ĐT: 08 38279279 - 207
  Hotline: 0913383852

  Nguồn: website NLD
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Saigontourist ra mắt chùm tour khám phá Campuchia với giá tiết kiệm