hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Saint Petersburg - điểm dừng chân hàng đầu châu Âu hút du khách

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thành phố của Nga Saint Petersburg đã được trao tặng những khu du lịch tốt nhất ở châu Âu theo bình chọn của các tổ chức World Travel Awards.Du khách mua vé hãng Qatar Airways sẽ được tham quan thành phố tốt nhất châu âu.

  [​IMG]

  Nhà thờ Máu đổ, nơi Alexander II đánh dấu đã bị tấn công trong một nỗ lực ám sát vào năm 1881.

  Cung điện Mùa Đông, còn được gọi là Bảo tàng Hermitage. Cung điện được hoàn thành vào năm 1762, cùng năm đó Nữ hoàng Catherine II lên ngôi.

  Fontanka sông là một nhánh của sông Neva, chảy qua trung tâm thành phố St. Petersburg.

  Du khách mua vé hãng Turkish Airlines đến cầu Palace nằm trên sông Neva và là một trong những cây cầu nổi tiếng nhất của thành phố, đặc biệt là khi nó được thắp sáng vào ban đêm.

  Cung điện Catherine, ban đầu là Nga Sa hoàng Peter Đại đế xây dựng cho người vợ của mình, Catherine I. Sau đó Nữ hoàng, nơi đây đã trở thành một cung điện lộng lẫy được trang trí công phu khi con gái của họ là Nữ hoàng Elizabeth cho xây dựng lại năm 1734.

  Palace khi hoàn thành một chiều dài hơn 800m và gần 100kg mạ phía sau ngoai.Hoang Elizabeth sử dụng cung điện là nơi cư trú mùa hè. Nội thất được trang trí công phu như như bên ngoài.

  [​IMG]

  Đặc biệt là phòng hổ phách, nơi nổi tiếng nhất của cung điện. Gần 50 kg hổ phách đã được sử dụng dành riêng cho căn phòng này. Tuy nhiên, căn phòng sau đó đã bị tháo dỡ vào năm 1941, khi những người lính Đức để cung điện. 40 năm sau, các phòng hổ phách đã được xây dựng lại trong thời gian 20 năm với giá hơn 12 triệu $ và đã được mở cửa trở lại vào năm 2003.

  Giống như Cung điện Catherine, Grand Palace ở Peterhof ban đầu thuộc sở hữu của Peter Đại đế. Tuy nhiên, tòa nhà đã bị bỏ hoang sau khi ông qua đời vào năm 1725, cho đến khi cô con gái Nữ hoàng Elizabeth để xây dựng lại năm 1740.

  cung điện Nữ hoàng Elizabeth đã ủy quyền được tái tạo cho mỗi kiến trúc sư thiết kế Catherine Palace. Cung điện ánh sáng màu vàng và màu trắng được giảm nhiều hơn và thay thế bằng một đài phun nước và khu vườn xinh đẹp bao quanh.

  Website tham khảo vé máy bay United Airlines đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Saint Petersburg - điểm dừng chân hàng đầu châu Âu hút du khách