hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Salem Mỹ thành phố phù thủy điểm tham quan vô cùng hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. nam9014nguyen

  nam9014nguyen Staffs

  Tham gia ngày:
  20/12/14
  Bài viết:
  247
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Có quá nhiều người bị treo cổ vì nghi ngờ là phù thủy, một sự đau đớn trong quá khứ là một phần của thành phố Salem giúp cho nó ngày nay là một điểm du lịch nổi tiếng ở Massachusetts.Du khách quốc tế đặt Vé máy bay đi Mỹ không thể bỏ qua thành phố hấp dẫn này.

  [​IMG]

  Salem là một thành phố nhỏ, phía bắc của Boston khoảng 25 km, được biết đến trên toàn thế giới là một phù thủy phạt học - người đã bị treo cổ vào thế kỷ 17. Ngày nay, đây là một điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách book Vé máy bay đi Úc được các fan của bộ phim như phép thuật, Harry Potter ...

  Thành phố nghĩa trang - nơi chôn cất những người bị nghi ngờ là phù thủy thường khách du lịch đến tham quan.

  Thành phố được xây dựng bởi người dân bản địa trong năm 1626. Năm 1692, nó đã trở thành "địa ngục trần gian" khi 200 người đã bị bắt giữ vì nghi ngờ là phù thủy. 21 người đã bị treo cổ. Ngoài ra còn có một số người thiệt mạng trong loạt vụ bắt giữ. Trong Salem, bạn có thể tìm thấy ít nhất 7 bảo tàng tái sản xuất trên một thời kỳ đen tối.

  [​IMG]

  Nhưng nỗi đau là như vậy, nhưng hôm nay thuật ngữ "phù thủy" ma thuật chính tả là một đóng góp quan trọng trong việc mang lại lợi ích cho nền kinh tế địa phương thông qua du lịch. Hình ảnh của phù thủy cưỡi chổi trong vàng ánh trăng đã trở thành một biểu tượng của Salem. Thậm chí, bạn cũng nhìn thấy biểu tượng này trên các huy hiệu của cảnh sát thành phố.

  Hiện nay, bên cạnh những tên "Witch City", Salem cũng thu hút du khách bởi lịch sử và đặc điểm của ngọn hải đăng nằm trên bờ biển của nhà nước.

  Một trong những khách du lịch chính thường xuyên ghé thăm các trung tâm thành phố, nơi mà các khối vẫn còn nguyên vẹn mặc dù được xây dựng vào thế kỷ 18 - thời kỳ hoàng kim của thành phố. Trên đường Chestnut, bạn có thể tìm thấy một loạt các cửa hàng đông đúc với khách du lịch.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng mua các mặt hàng để thực hành phù thủy trong cửa hàng "đặc biệt" - các mặt hàng cho những người có một niềm tin mạnh mẽ trong thế giới siêu nhiên của tính hiện đại.

  Website tham khảo vé máy bay Vé máy bay đi Đà Lạt đại lý vé máy bay giá rẻ
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Salem Mỹ thành phố phù thủy điểm tham quan vô cùng hấp dẫn