hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sales marketing ( thiết kế web )

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. HanDang

  HanDang Staffs

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Em đang là sinh viên năm 4 chuyên ngành nhà hàng khách sạn. Em muốn làm việc bên mảng sale or marketing online cho khách sạn hoặc nhà hàng về các việc như : booking phòng online, thiết kế name card, baner, poster, quảng cáo, logo để PR cho khách sạn hoạc làm giám sát thiết kế web cho nhà hàng, đăng tải các hình ảnh về nhà hàng, khách san, thực đơn, món ăn hoặc viết bài review của khách. Vì em có một phần rất thích các ngành liên quan đến vẽ, photoshop
  Cho em hỏi em có nên học thêm khóa nghiệp vụ về thiết kế đồ họa hay các lớp kĩ năng nào nựa không vì em biết ngành này bây giờ đang rất hot và khách sạn muốn tìm một người vừa thuộc chuyên ngành lại có thêm các kĩ năng cơ bản bề thiết kế web. Mong các anh chị cho em thêm ý kiến xin cảm ơn !!!
   
 2. ren2526

  ren2526 Staffs

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Hiện nay các khách sạn muốn đạt được chuẩn sao thì phải đáp ứng được yêu cầu về chuyên ngành của nhân viên, vì thế nhu cầu tuyển dụng các bạn có chuyên ngành khách sạn sẽ ngày càng cao.
  Nếu em học chuyên ngành khách sạn, thì thực sự cần thiết bổ sung các kỹ năng khác như e nói, đặc biệt ở vị trí marketing hoặc sales. Trong khách sạn diễn ra rất nhiều hoạt động như hội nghị, ăn uống, booking online, quảng cáo qua facebook, youtube, các bộ nhận diện thương hiệu ... tất cả đều cần đến các khâu xử lý ảnh, in ấn, thiết kế quảng cáo ... không chỉ photoshop mà có thể còn cần cả AI / Core Draw + hiểu biết về chất liệu, giá cả trong in ấn hoặc thậm chí là cả AE để biên tập video. Ngoài ra việc thiết kế web thì có lẽ phải nhờ tới nhân viên IT chuyên nghiệp, nhưng mình biết tí thì càng tốt, công việc thường được sử dụng nhất có lẽ là quản trị web, facebook ... để SEO, post bài quảng cáo, ...
  Kiến thức cần phải học chắc là sẽ nhiều, em có quyết tâm chinh phục hết đống kỹ năng trên thì quá tuyệt, tương lai nghề nghiệp thực sự có đường nét hơn nhiều.
   
 3. quocngoc111

  quocngoc111 Staffs

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hi em,

  Anh đang có nhu cầu tuyển dụng và đào tạo những bạn mong muốn làm trong mảng Sales online cho khách sạn, chỉ cần các bạn đam mê và sẵn sàng học hỏi nhé. Vào sẽ được training on-job và thực hành trên thực tế các khách sạn trong hệ thống bên anh đang quản lú nhé.

  Liên hệ anh qua thông tin bên dưới:
  Anh Ngọc - 08 9886 không bảy không ba
  Mail: f.ngoc2404@gmail.com

  Thanks.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sales marketing ( thiết kế web )