hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Samsung Galaxy On7 có thông số kỹ thuật tương tự như của Galaxy On5 và màn hình khác

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. phukien365.vn

  phukien365.vn Staffs

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chạy Android 5.1.1 Lollipop, cả Galaxy On5 và Galaxy On7 đang lột da với TouchWiz UI của Samsung.Trong khi duyệt qua các menu và các ứng dụng cài đặt sẵn, một trong những takeaways lớn nhất là có ít hơn rất nhiều bloatware của Samsung sau đó đã có trước đây.Galaxy On5 và Galaxy On7 chỉ có một vài ứng dụng cài đặt sẵn; một xu hướng được bắt đầu với Samsung Galaxy S6. Đáng chú ý, không có Microsoft ứng dụng cài đặt sẵn trên các thiết bị cầm tay, ám chỉ rằng thoả thuận của các công ty để đẩy các ứng dụng có thể chỉ áp dụng cao cấp điện thoại Galaxy. Cả mô hình On-series đặc trưng một thư mục Google trên màn hình nhà nhà ở tất cả các ứng dụng của Google.

  Về mặt phần mềm, Samsung cũng quảng cáo rằng các siêu tiết kiệm dữ liệu (UDS) chế độ sẽ giúp người dùng tiết kiệm lên đến 40 phần trăm vào cách sử dụng dữ liệu khi streaming video, mua sắm trực tuyến, hoặc tải tập tin. Các ứng dụng MixRadio có nghĩa là Samsung On5 và On7 người dùng sẽ được tiếp cận với 30 triệu bài hát trên các ngôn ngữ khác nhau.

  Đến với các máy ảnh, các ứng dụng trên cả hai điện thoại thông minh Galaxy On5 và Galaxy On7 đã nhanh chóng và đưa ra trong vòng một vài giây chạm vào biểu tượng của nó. Giao diện máy ảnh trên điện thoại di động On-series mới là gọn gàng. Các tùy chọn để lựa chọn các chế độ, chuyển đổi giữa phía trước và camera phía sau, hình ảnh chụp hoặc video, và chuyển đến các bộ sưu tập đều nằm trên một mặt của màn hình trong khi các chương trình khác cài đặt chung cho máy ảnh.
  [​IMG]
  Trong thử nghiệm của chúng tôi hạn chế của máy ảnh, chúng tôi tìm thấy hình ảnh chụp với Galaxy On7 trong chiếu sáng trong nhà bình thường để được sắc nét, mặc dù cùng không thể nói cho On5. Các máy ảnh phía trước trên cả hai thiết bị dường như có cảm biến tương tự như chúng ta đã có kết quả gần như giống hệt nhau trên cả hai.Một lần nữa, chúng ta sẽ thực sự có được một cơ hội để thử nghiệm các máy ảnh trong các điều kiện khác nhau chỉ khi chúng ta tiến hành một đánh giá đầy đủ.

  Samsung Galaxy On5 đã được định giá tại Rs. 8990, trong khi Samsung Galaxy On7 sẽ bán tại Rs. 10.990. Xét rằng Samsung đã tung ra hai mô hình trong mùa lễ hội, chúng ta có thể hy vọng công ty để quảng bá và tiếp thị chúng trên một quy mô lớn.

  Cả hai thiết bị này sẽ phải đối mặt với cạnh tranh gay gắt từ thích của Meizu m2, Meizu m2 Note, Lenovo K3 Note, Xiaomi Redmi 2 Thủ tướng, và Coolpad Note 3.

  Hãy theo dõi để Gadgets 360 để đánh giá đầy đủ của điện thoại thông minh Samsung Galaxy On5 và Galaxy On7.

  Tải Gadgets 360 ứng dụng cho Android và iOS để ở lại đến ngày với những tin tức mới nhất công nghệ, đánh giá sản phẩm và chương trình khuyến mại độc quyền trên điện thoại di động phổ biến.

  Samsung vừa công bố hai điện thoại ngân sách mới, Galaxy On 5 và Galaxy On 7 ở Ấn Độ. Tuy nhiên, mục tiêu chính cho dòng sản phẩm này, theo các công ty, là giá trị của đồng tiền. Samsung dường như đang nhắm mục tiêu người tiêu dùng trẻ thông qua các thiết bị này.

  Thiết bị này được trang bị một bộ xử lý Exynos 3475 1.3GHz quad-core cùng với 1.5GB RAM. Trong các bộ phận máy ảnh, thiết bị này có tính năng một máy ảnh tự động lấy nét phía sau 8MP và một camera phía trước 5MP.

  Samsung Galaxy On5 đi kèm với 8GB inbuilt được mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD. Thiết bị này có pin 3.000 mAh.

  Ngoại trừ màn hình lớn hơn, bộ xử lý khác nhau, pin lớn hơn và độ phân giải máy ảnh phía sau tốt hơn, Samsung Galaxy On7 có thông số kỹ thuật tương tự như của Galaxy On5.

  Samsung Galaxy On7 có một 5,5 "HD, 720 x 1280 màn hình hiển thị độ phân giải pixel và chạy trên một 1.2GHz quad-core Qualcomm Snapdragon 410 bộ xử lý cùng với 1.5GB RAM.

  Nói về máy ảnh, nó có một camera phía sau 13MP và camera phía trước 5MP. Kích thước tổng thể của điện thoại là 151,8 x 77,5 x 8.2mm, và nó chỉ nặng 172 gram.

  Samsung Galaxy On5 có giá Rs. 8990 và Samsung Galaxy On7 có giá Rs. 10.990.Cả hai thiết bị đều có sẵn những mua trên Flipkart.

  Các Rs 10.000 điểm giá có lẽ là điểm nhộn nhịp nhất trong chợ điện thoại thông minh. Đó là một mức giá đó là đủ thấp để thu hút một số lượng lớn người sử dụng, chưa đủ cao để các nhà sản xuất để thử thách chính mình với bao bì tính năng tốt hơn và thú vị hơn vào điện thoại.

  Galaxy On5 là một trong những thiết bị mới nhất trong phạm vi béo bở này, mặc dù ở đầu dưới của ban nhạc. Nó được dựa trên một công thức đáng tin cậy và quen thuộc của thông số kỹ thuật: a mà-nó-là-vô duyên không-để-màn hình lớn 5-inch với độ phân giải 720x1280, một quad core 1.3GHz xử lý Samsung Exynos, 8GB dung lượng lưu trữ nội bộ (với 4.3GB sẵn) mở rộng thông qua thẻ microSD, dual-SIM 4G LTE, tất cả đều chạy trên Android của hầu-up-to-date Lollipop 5.1. Trên mặt trận bộ nhớ, điện thoại thú vị chỗ nối các chi tiết kỹ thuật với không 1GB hoặc 2GB RAM, nhưng một 1.5GB độc đáo.

  Trong tay, rõ ràng là vật liệu cao cấp đã được loại trừ. Chiếc điện thoại này có một cơ thể tất cả nhựa với khung chrome giả và kết cấu faux-da bìa rằng Samsung dường như muốn nhiều. Button và bố trí ổ cắm là khá thông thường: quyền lực và điều khiển âm lượng ở bên phải và bên trái với các cổng USB ở phía dưới. Bất thường, mặc dù các ổ cắm tai nghe nằm trên cạnh đáy. Đây là một chiếc điện thoại SIM Micro kép, cả hai mạng LTE hỗ trợ.

  Như mong đợi với một chiếc điện thoại của các thông số kỹ thuật, tôi thấy phản ứng của nó là khá: trong khi nó là hợp lý nhanh chóng với hầu hết các nhiệm vụ chung, nó đã bắt đầu dành thời gian của mình đáp ứng trong khối lượng công việc đặc biệt nặng (bắn lên một trò chơi của Need For Speed Không có giới hạn, cho ví dụ.) Ngoài ra chạy một số ứng dụng với nhau và chuyển đổi giữa chúng có xu hướng rõ rệt là làm chậm điện thoại, yêu cầu chấm dứt các ứng dụng đang chạy.

  Bạn có thể quan tâm bao da Galaxy On5 và ốp lưng Galxy On5
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Samsung Galaxy On7 có thông số kỹ thuật tương tự như của Galaxy On5 và màn hình khác