hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sân bay Nội Bài, Đà Nẵng vào top 30 sân bay tốt nhất châu Á

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Trang web The Guide to Sleeping in Airport, một chuyên trang chuyên xếp hạng các sân bay trên thế giới, vừa công bố danh sách 30 sân bay tốt nhất châu Á. Theo đó, Việt Nam có 2 đại diện là sân bay quốc tế Nội Bài xếp thứ 28 và sân bay quốc tế Đà Nẵng xếp thứ 23.

  [​IMG]
  Sân bay quốc tế Nội Bài (Ảnh: Vietnamnet.vn)

  Sân bay Đà Nẵng đứng ở vị trí 23 với không gian dễ chịu, sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Năm 2014, sân bay Đà Nẵng đã từng lọt top 3 danh sách sân bay tốt nhất thế giới theo khảo sát của hãng hàng không Dragon Air (hãng hàng không lớn thứ hai của Hong Kong) tại 96 sân bay mà hãng này đang khai thác.

  Với nhà ga mới cùng một số cải tiến về cơ sở hạ tầng và chất lượng dịch vụ, sân bay Nội Bài cũng đã có mặt ở vị trí 28. Đây là một kết quả đáng mừng vì năm 2014, sân bay quốc tế Nội Bài nằm trong top sân bay tệ nhất châu Á năm 2014 cũng theo xếp hạng của trang The Guide to Sleeping in Airports.

  Cũng theo bình chọn của trang web trên, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất vẫn tiếp tục nằm trong danh sách top 10 sân bay tệ nhất châu Á năm 2015. Nguyên nhân chính vẫn là chất lượng dịch vụ chưa được cải thiện đáng kể như nhà vệ sinh còn bẩn, mạng wifi kém và nhà hàng còn ít lựa chọn…

  The Guide to Sleeping in Airpors được thành lập từ năm 1994 với mục tiêu hướng dẫn những du khách du lịch tiết kiệm nhất. Mỗi năm, trang web tiến hành một cuộc khảo sát để du khách đánh giá trải nghiệm của họ tại các sân bay dựa vào các tiêu chí như tiện nghi, độ thoải mái, mức độ sạch sẽ và chất lượng dịch vụ khách hàng.

  Nguồn: ĐCSVN
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Sân bay Nội Bài, Đà Nẵng vào top 30 sân bay tốt nhất châu Á