hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sân bay quốc tế Atlanta, Mỹ hiện đại

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khách du lịch quốc tế vào bay và sân bay quốc tế Atlanta Hartsfield-Jackson bây giờ sẽ thấy một cái nhìn mới. Các Maynard H. Jackson ga quốc tế, mở cửa tháng 5 năm 2012, tạo nên gương mặt mới trên du lịch quốc tế tại sân bay bận rộn nhất trên thế giới. Nhà máy mới này sẽ giúp đáp ứng nhu cầu gia tăng giám sát du lịch trong thập kỷ tới. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Atlanta tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-atlanta-n31 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Những hành khách đầu tiên bay ra khỏi Atlanta sẽ thấy là lối vào mới đến sân bay. Hành khách sẽ được truy cập vào ga quốc tế mới từ phía đông của sân bay, ra khỏi I-75 tại Exit 239. ga chính, mà hiện nay chỉ kiểm soát các chuyến bay nội địa, vẫn được truy cập từ các lối vào sân bay ban đầu off I-85. Nhà ga quốc tế có bãi đậu xe riêng của mình trên mặt đó của sân bay. Xe đưa đón miễn phí 24 giờ sẽ cung cấp giao thông vận tải giữa hai thiết bị đầu cuối. Tin hot: Đặc trưng về thành phố không ngủ Atlanta, Mỹ tại đây cho mọi người.

  Tám hãng hàng không sẽ vận hành các chuyến bay quốc tế của các cơ sở mới. Những hãng hàng không là Air Canada, Air France, AirTran / Tây Nam, British Airways, Delta, KLM Royal Dutch, Hàn Quốc Air và Lufthansa. Sân bay Atlanta hiện nay có 40 cửa khẩu quốc tế, 12 trong Concourse F mới và 28 trong Concourse E. Hành khách hiện có hiện nay có thể bay đến gần 80 điểm đến tại 50 quốc gia. Sau khi hoàn thành sáp nhập, AirTran / Tây Nam dự kiến sẽ thêm các tuyến đường mới đến vùng biển Caribbean và Mexico. Các hãng hàng không khác dự kiến sẽ thêm các tuyến đường bổ sung cho khu vực châu Á và Nam Mỹ.

  Nhà ga mới có thiết kế hấp dẫn, với một quét roofline và tăng vọt cửa sổ kính. Các cơ sở được chứng nhận LEED. Hành khách sẽ thấy một vài mảnh ngoạn mục của nghệ thuật, khi thành phố yêu cầu 1% của chi phí xây dựng cơ bản được dành riêng cho nghệ thuật công cộng. Du khách sẽ có một loạt các lựa chọn ăn uống tại nhà ga quốc tế mới. Lựa chọn này sẽ bao gồm ngồi xuống nhà hàng, quầy bar tapas, một thị trường người sành ăn, lựa chọn thực phẩm nhanh chóng, quán bar, và Starbucks. Cửa hàng mua sắm bán lẻ sẽ bao gồm ly hợp, Brookstone, The Body Shop, Touch Bảng, Đơn giản chỉ cần Books, và Tommy Hilfiger. Dịch vụ kinh doanh, dịch vụ cá nhân, và Wi-Fi cũng có sẵn.

  [​IMG]

  Có trạm kiểm soát an ninh riêng biệt cho hành khách đến và đi. Atlanta du khách bị ràng buộc những người đang trở về nhà sẽ tìm thấy họ không còn cần thiết để kiểm tra lại túi của họ sau khi thanh toán bù trừ hải quan và nhập cư. Họ sẽ có thể để giữ cho túi của họ và thoát ra sân bay. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Một số tùy chọn vận chuyển mặt đất, bao gồm taxi, sẽ có mặt tại các nhà ga mới. Một tàu con thoi sẽ đưa du khách đến trung tâm cho thuê xe. Khách sạn có bãi đậu xe và tàu con thoi ngoại vi sẽ nhận và trả tại nhà ga quốc tế. Du khách tham gia vận chuyển Marta sẽ cần phải thực hiện đưa đón đến nhà ga chính.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sân bay quốc tế Atlanta, Mỹ hiện đại