hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


San Francisco - Thành phố hoa lệ bậc nhất nước Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực Vịnh San Francisco là một kho tàng kinh nghiệm giáo dục chờ đợi để được khám phá bởi nhóm sinh viên. Bờ Tây là rất khác nhau từ bờ biển phía Đông bởi vì lịch sử của giải quyết của nó bắt đầu vào thế kỷ 19, thay cho thế kỷ 17. Các vùng cảnh quan và ven biển California là một sự tương phản với Bờ Đông địa lý. Cơ hội để tìm hiểu về lịch sử California bao gồm: các cơn sốt vàng, loại bỏ Ấn Độ, các hoạt động đô thị, sinh vật biển ở Thái Bình Dương, tuyến đường sắt xuyên lục địa và nhiều hơn nữa. Mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tôi đã phát triển một danh sách các điểm đến cho tour du lịch này của vịnh San Francisco với lời bình luận về những lợi ích giáo dục cho mỗi nơi.

  Du lịch bằng thuyền:
  Các tour du lịch sinh sẽ đến thăm đảo Alcatraz, đảo tù nổi tiếng ra khỏi bờ biển của San Francisco. Alcatraz đặt một số tên tội phạm nguy hiểm nhất nước Mỹ. Công viên quốc gia hiện cho Alcatraz Island là một phần của Golden Gate giải trí quốc gia. Đảo Alcatraz chỉ là một chuyến phà đi từ San Francisco, và bao gồm một tour du lịch lịch sử. Alcatraz đã từng là một căn cứ quân sự, sau đó một nhà tù liên bang. Với biệt danh đá, bộ sưu tập Công viên quốc gia minh họa sinh động lịch sử của nó, ngay cả khi nó liên quan đến văn hóa người Mỹ bản địa. Nhóm học sinh sẽ tham quan và du lịch Đảo Alcatraz và trung tâm giáo dục để đạt được một sự hiểu biết lớn hơn của nhà tù khét tiếng này. Xem thêm Những điểm mua sắm nổi tiếng ở San Francisco tại đây.

  Hướng dẫn du lịch của San Francisco:
  Tour du lịch xe buýt này sẽ bao gồm một hướng dẫn địa phương kể lại lịch sử của San Francisco. Nhóm sẽ ghé thăm các trang web như Fisherman Wharf, cầu Golden Gate, khu phố Tàu, Fort Mason, Nob Hill và nhiều hơn nữa trong chuyến lưu diễn này lịch sử của San Francisco. Sinh viên và người đi kèm được cung cấp một cái nhìn tổng quan của thành phố San Francisco và lịch sử phong phú và đa dạng của nó. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Quảng trường Ghiradelli:
  Điểm đến mua sắm và ăn uống hiện đại này cung cấp một trong những điểm phong cảnh đẹp nhất của Vịnh San Francisco và rất nhiều cho các nhóm sinh viên để làm. Một khi các nhà máy hàng đầu và trụ sở chính của đế chế Sô cô la Ghiradelli, hôm nay khu vực này của San Francisco là một di tích lịch sử quốc gia đã được hồi sinh trong những năm 1960 bởi gia đình Roth. Một số công trình xây dựng đã được cứu và đổi mới bao gồm: Xây dựng Chocolate, Mustard Xây dựng, ca cao xây dựng, chung cư, nhà máy điện và Tháp Đồng hồ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết San Francisco - Thành phố hoa lệ bậc nhất nước Mỹ (Phần 1)