hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


San Francisco - Thành phố hoa lệ bậc nhất nước Mỹ (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Monterey Aquarium:
  Một chuyến đi xe buýt ngắn từ San Francisco là Monterey Bay. Điều này kéo dài danh lam thắng cảnh nổi tiếng và bờ biển đá là một ví dụ tuyệt vời của vẻ đẹp tự nhiên California đã cung cấp. The Monterey Bay Aquarium cung cấp các nhóm sinh viên một cái nhìn sâu hơn vào đời sống thủy sinh được tìm thấy trong các vùng biển của Thái Bình Dương và vịnh Monterey. Các triển lãm Biển Mở giờ được mở cửa trở lại cho du khách sau một thời gian ngắn cập nhật. Học sinh có thể nhìn thấy rùa biển xanh, Hammerhead Cá mập và các loài khác có nguồn gốc từ các vùng nước ven biển California. Rái cá biển có rất nhiều trong môi trường này và quyến rũ sinh viên với khuôn mặt đáng yêu và cá tính thú vị. Nhóm nên có kế hoạch dành nhiều thời gian trong Aviary, nơi họ có thể nhìn thấy con chim hoặc sử dụng bờ biển California như một đường bay, hoặc làm cho nhà của họ có quanh năm. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi San Francisco tại đây: http://delta.net.vn/ve-may-bay-di-san-francisco-n25 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Big Sur:
  Big Sur State Park là một khu rừng đa dạng phong phú (với Redwood Trees) dẫn đến vách đá nhìn ra Thái Bình Dương hoang dã. Vào năm 1884, John Pfeiffer homesteaded một phần của hẻm núi sông Big Sur sau đó tặng nó cho nhà nước trong những năm 1930. Chỉ cần ra khỏi Quốc Lộ 1, Big Sur cung cấp tầm nhìn tuyệt đẹp của bờ biển California thô. Nhóm học sinh có thể nhìn thấy thác nước 50-foot mà giọt vào Thái Bình Dương. Nếu có thời gian, các nhóm du lịch có thể tăng ngắn trên 1800 mẫu Anh của rặng núi và vùng cao. Cây Redwood Majestic phát triển mạnh trong khu vực rừng Big Sur. Ngoài ra, dự trữ dưới 1.680 mẫu Anh cho phép thăm dò sinh vật biển bởi lặn hoặc lặn. Công viên cung cấp các chương trình Junior Ranger và Thiên nhiên đi bộ cho các nhóm trường. Ngoài lề: Những điểm mua sắm ở thành phố San Francisco cho độc giả.

  Great America:
  Để thêm một số giải trí để trộn, một chuyến đi đến Great America Theme Park California tại Santa Clara, California là chắc chắn để làm hài lòng sinh viên. Học sinh có thể hồi hộp cưỡi, như Invertigo, Vortex, hoặc sàn máy bay để có được adrenaline của họ bơm. Loggers Run, Rip Roaring Rapids và White Water Falls cũng rất phổ biến với các nhóm học sinh. The Great America Theme Park cũng cung cấp các buổi hòa nhạc và các sự kiện đặc biệt theo chủ đề. Các nhà lãnh đạo có thể đảm bảo chuyến đi ngày cụ thể với đầy đủ thông báo trước. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tour du lịch này của khu vực vịnh San Francisco ở California khuyến khích học sinh để khám phá ngoài trời tuyệt vời, cuộc sống đô thị và đời sống biển của Thái Bình Dương và Vịnh. Đối với một số sinh viên, đây có thể là lần duy nhất của họ đến Bờ Tây. Họ sẽ có một cơ hội để nhìn thấy những cây Redwood, và ghé thăm San Francisco, một trong những thành phố cảng lớn nhất ở Hoa Kỳ, trong khi họ khám phá lịch sử của giải quyết đã giúp định nghĩa rộng lớn và khả năng mở rộng của đất nước này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết San Francisco - Thành phố hoa lệ bậc nhất nước Mỹ (Phần 2)