hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


San Francisco và cuộc sống về đêm sôi động

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc sống về đêm là một trong những phương tiện thu thập hoặc gặp gỡ bạn bè. Cuộc sống về đêm của San Francisco là càng nhiều đa dạng như San Francisco và mỗi câu lạc bộ, phòng chờ và quầy bar trong khu phố của San Francisco có bầu không khí khác nhau. San Francisco có một số duy nhất và rất nhiều nguồn để giải trí từ phòng chờ y để câu lạc bộ đêm hợp thời trang. Vé máy bay đi Los Angesles: chinaairlines.biz.vn/ve-may-bay-di-san-francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất Mỹ.

  [​IMG]

  Nhiều lễ hội âm nhạc sử dụng để tổ chức ở đây bao gồm indie rock, jazz, hip hop, vv một số các quán bar và quán rượu cung cấp nhạc sống tại đêm với ca sĩ quốc gia yêu thích của bạn hay ban nhạc với những người địa phương cũng có. Mặc dù thiếu xem câu lạc bộ lớn thời gian vẫn còn có vài tài năng DJ trong thành phố, người xoay tại các câu lạc bộ của thành phố và đôi khi ở một nhà kho công khai đảng. Đối với một chút đêm kỳ lạ ra bạn có thể thưởng thức bữa tối ở rạp xiếc trên mặt trận nước, Teatro Zinzanni, cũng có thể nhận được niềm vui từ chương trình kéo châu Á (Asia SF) vv. Tin hot: Ve may bay di Atlanta China cho mọi người.

  Một clip của San Francisco xem cuộc sống về đêm: bổ nhào quán rượu địa phương. Tất cả các, khu vực được xác định khác nhau có lỗ tưới nước địa phương của họ, nơi ở ít nhất vài đêm một tuần bạn sẽ thấy những người hàng xóm nhấm nháp Pabst ruy băng màu xanh.

  Trong mỗi khu phố, bạn sẽ thấy các quán bar và nhà hàng khác nhau nhưng có vài nơi trong thành phố, phù hợp đặc biệt đối với thanh nhảy. Bạn có thể có một thử tại đường union {} trong Marina, các Tendernob, đoàn, Haight, và cuối cùng nhưng không phải là ít đường thứ 9 trong hoàng hôn bên trong. Mỗi khách hàng có khá khác nhau. Những người thích sạch cắt đám đông biển là nơi tốt nhất cho họ, những người loại khá arty và hipsters nhiệm vụ sẽ thu hút họ nhất và hoàng hôn bên trong là khá nổi tiếng dành cho sinh viên và tất nhiên chỉ được chiếm đóng. Các Tendernob và Haight được thích bởi tất cả vì cả hai đều có kết hợp các câu lạc bộ, quán bar lặn, sảnh chờ và sân khấu âm nhạc trực tiếp. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My Ana để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Ở phía nam của thị trường (ở huyện Soma hoặc Potrero đồi} đa số các câu lạc bộ đang nằm nơi bạn có thể tìm thấy đủ không gian với các loại trừ của Ruby Skye và phòng ánh sáng sao mà bạn có thể tìm thấy trong các khu vực quảng trường Union.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết San Francisco và cuộc sống về đêm sôi động