hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sàn gỗ Awood là gì?

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. seosango

  seosango Staffs

  Tham gia ngày:
  21/5/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  AWood WPC viết tắt của từ Accord - Wood plastic composite, sản phẩm là sự kết tinh hoàn hảo từ gỗ cùng với nhựa. Sản xuất trên dây chuyền thiết bị và tiêu chuẩn JAPAN - Nhật Bản

  [​IMG]
  Sàn gỗ ngoài trời
  Sàn gỗ AWood ra đời để thay thế gỗ tự nhiên, sử dụng hạt nhựa PE và bột gỗ được sản xuất theo cách buộc đùn cùng lúc phun đúc, không chứa keo trong các sản phẩm. do đó không chứa các chất độc hại. AWood được sử dụng Nếu muốn trang trí cho ngoại thất ngôi nhà của bạn cần rất nhiều công dụng như giúp sàn gỗ bể bơi, che nắng, hàng rào, giàn hoa leo pergola….
  nếu bạn đang tìm thêm vật liệu mới cho những kiểu dáng ngoại thất, thì Awood là thêm sản phẩm hoàn toàn phù hợp bằng các điều kiện đối với sản phẩm dùng sàn ngoài trời.

  Awood WPC có thời điểm sử dụng bao lâu?
  Sàn gỗ ngoài trời thêm sản phẩm khác biệt cùng lúc độc đáo, thêm sản phẩm được chắt lọc những tính năng vượt trội của gỗ cùng lúc nhựa. Vậy Awood WPC có những tính năng, đặc điểm gì đồng thời sử dụng được bao lâu?
  Như mọi người đã giới thiệu ở trên Awood là sản phẩm phối hợp của gỗ và nhựa sử dụng hạt nhựa PE đồng thời bột gỗ, rất phù hợp cần điều kiện môi trường học , khí hậu Việt Nam.

  [​IMG]
  Sàn gỗ sân vườn

  Trước tiên Awood là nguyên liệu thân thiện môi trường , không bám bụi, dễ dàng giúp sạch cần xà phòng và vòi hơi nước . Tính ổn định về độ giản nở chiều (dài-rộng-dày) giống bằng vật liệu nhôm lúc thay đổi nhiệt độ cũng như nước .
  Thứ hai Awood được sản xuất với kiểu dáng tự nhiên giống gỗ, bền màu đồng thời hình dạng ổn định sàn gỗ ngoài trời, chịu được nắng mưa. hình thức cùng lúc vân màu rất giống gỗ tự nhiên, đặc biệt bề ngoài có chức năng chống trơn trượt và không với sơn. không ai khác vày vậy mà thời điểm mọi người sử dụng sàn gỗ Awood người sẽ cảm thấy gần gũi thiên nhiên hơn.
  Thứ phụ thân khảng năng chống cong vênh, co ngót, mối mọt, kháng nước theo đội ngũ liệu đã kiểm định và đo đạc được thì sản phẩm Awood hấp thụ nước 3% sau 30 ngày ngập nước .
  Thứ tư chống phai màu, chống tia tử ngoại, và đặc biệt là khả năng chịu nhiệt độ cao vị sự đổi thay nhiệt độ hốt nhiên ngột, theo sự tính toán đo đạc của các nhà kiểm định chất lượng của châu Âu thì sản phẩm Awood có khả năng chịu nhiệt lên tới 120 độ C (240 độ F), và giá rét nhất là 30 độ C (22 độ F). không xa lạ mà bởi vì đặc tính này mà sản phẩm Awood phù hợp với mỗi khí hậu ở Việt Nam nói riêng đồng thời khu vực châu Á nói chung .
  Thứ năm Awood không chứa keo và chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng.
  Nguồn tại đây
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sàn gỗ Awood là gì?