hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sàn Goldseason khai xuân sớm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. tranlan123c

  tranlan123c Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Người dân, nhất là người kinh doanh buôn bán thường quan niệm “kiêng” xuất tiền sau Tết Âm lịch hằng năm. Bởi vì, theo lý giải của các chuyên gia phong thủy, Gold Season Nguyễn Tuân người làm kinh doanh thường quan niệm rằng, xuất tiền vào các tháng đầu xuân khiến tiền bị phát tán sẽ làm cho cả năm túng thiếu, xui xẻo. Có lẽ chính vì lý do này nên rất ít nhà kinh doanh có quyết định đầu tư lớn vào những ngày đầu năm, nếu có chỉ là những giao dịch để được ngày hợp tuổi, chủ yếu thu tiền về lấy lộc, còn các giao dịch lớn thường là để tới tháng 2 Âm lịch.
  [​IMG]
  Vì thế, vào cuối năm, theo thông lệ, mặt bằng goldseason làm ngày làm đêm không ngừng nghỉ nhằm tận dụng tối đa thời gian, từ đó có thể an tâm “xả hơi” trong thời gian dài sau Tết Nguyên Đán.
  Song, năm nay lại khác, các quan niệm trên đã không được tuân thủ, có rất nhiều công ty BĐS quyết đinh phá lệ khai xuân sớm hơn mọi năm để có cơ hội tiếp cận sớm nhất tới nhu cầu khách hàng, cũng là để đón đầu thị trường và chuẩn bị cho một năm với đầy những bận rộn.
  Theo tìm hiểu của phóng viên, một số sàn giao dịch BĐS đã bán được cả chục sản phẩm ngay trong tuần khai xuân đầu tiên. Nhiều sàn giao dịch ngay sau ngày tiến độ goldseason nghỉ Tết đã cho nhân viên bám trụ ở chân dự án để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đặc biệt là một số sàn có hoạt động bán hàng tốt trong năm vừa qua đã có sự chuẩn bị nguồn hàng độc quyền phân phối dồi dào nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong năm nay.
  Tôi cho rằng, năm 2016, thị trường căn hộ thiết kế Goldseson sẽ chịu tác động nhiều bởi chính sách về lãi suất. 6 tháng cuối năm, thị trường sẽ có những biểu hiện rõ nét nhất từ sự tác động này. Theo đó, tốc độ bán hàng chung trên toàn thị trường sẽ chậm lại khiến giá nhiều dự án chững lại, có những dự án còn phải giảm giá bán để tăng thanh khoản.
  – Theo đánh giá của các công ty nghiên cứu thị trường, nhà tầm trung và nhà giá rẻ sẽ được chú ý nhiều hơn trong năm 2016. Là một nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, ông đánh giá thế nào về nhận định đó?
  Nhu cầu nhà giá trung bình và giá rẻ là rất lớn, vì vậy phân khúc này luôn được thị trường quan tâm, đặc biệt là khi nguồn cung căn hộ cao cấp có sự mất cân đối như hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề là hiện nay là thị trường vẫn đang phát triển tự phát, hầu hết chủ đầu tư vẫn làm theo vị trí goldseason ý mình mà chưa có sự điều tiết của chính sách. Thậm chí nhiều chính sách cũng khá nửa vời.
  Ví dụ, chính sách phát triển nhà ở xã hội, nhà ở cho sinh viên, song lại chưa chỉ ra được khu vực nào phát triển dẫn đến nhiều dự án quá xa, không có người mua, không có người ở.
  Dĩ nhiên có thể nói, việc để thị trường phát triển tự phát như hiện nay là tạo điều kiện cho cơ chế thị trường tự điều tiết. Nhưng sự phát triển tự phát trên một số lĩnh vực có thể sẽ khiến thị trường sau này chịu ảnh hưởng nặng nề, bởi nhiều doanh nghiệp ít kinh nghiệm vẫn chạy theo phong trào mà không tính toán được hết những rủi ro.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sàn Goldseason khai xuân sớm