• Về việc đăng ký thành viên
 • Sản phẩm khử mùi cơ thể mới cho nam giới VN

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. ledinh121189

   ledinh121189 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   17/3/15
   Bài viết:
   85
   Đã được thích:
   2
   Điểm thành tích:
   8
   Giới tính:
   Nam
   Là nước nhiệt đới, đặc biệt nắng nóng vào mùa hè, nam giới Việt Nam luôn cần đến sự trợ giúp của lan khu mui để giúp bản thân tự tin hơn trong việc ngăn chặn mùi cơ thể

   Với đặc thù thường xuyên phải vận động chân tay và đổ nhiều mồ hôi, sản phẩm xit khu mui thực sự cần thiết cho phái mạnh.

   Thời tiết nóng bức
   Vận động nhiều trong trời nắng nóng sẽ khiến nam giới đổ rất nhiều mồ hôi

   Nắm bắt được nhu cầu đó của khách hàng, Ironman United ra mắt lăn khử mùi IRONMAN với công nghệ từ Mỹ, nghiên cứu đưa đến cho người dùng trải nghiệm thật khô thoáng và dễ chịu bằng công thức khử mùi hiệu quả 24h.

   Lăn khử mùi Ironman chứa các kháng khuẩn ngăn chặn sự hoạt động của các vi khuẩn gây mùi hôi trên cơ thể vùng cơ thể nhạy cảm dưới cánh tay.

   Với công nghệ đến từ Mỹ, lăn khử mùi của Ironman có tác động vượt trội trong tính năng giảm mồ hôi tiết ra ở vùng da dưới cánh tay, mang lại cho người dùng cảm giác khô thoáng, dễ chịu, đặc biệt là trong các ngày hè nóng nực ở khí hậu nhiệt đới.

   Là một sản phẩm đẳng cấp dành cho phái mạnh, lăn khử mùi Ironman ẩn chứa hương nước hoa độc đáo và lịch lãm, tạo phong cách mạnh mẽ nam tính cho phái mạnh, giúp đàn ông tự tin hơn trong công việc và cuộc sống.

   Ironman còn có các sản phẩm như dầu gội, sữa tắm và xit toan than. Với hương thơm nam tính mạnh mẽ phù hợp cho phái mạnh VN.

   Còn chờ gì nữa mà ko tìm chọn ngay cho mình 1 sản phẩm chăm sóc cơ thể Ironman
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sản phẩm khử mùi cơ thể mới cho nam giới VN"

  Chia sẻ trang này