• Về việc đăng ký thành viên
 • Sân vườn phong cách cổ điển Á Đông chọn đèn thắp sáng nào thích hợp?

  Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

  1. huutuan2015

   huutuan2015 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   11/11/15
   Bài viết:
   201
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Ngày nay, xu hướng sử dụng đèn đá để trưng bày cũng như thắp sáng trong khuôn viên của những gia đình có sân vườn rộng lớn ngày càng tăng lên. Bên cạnh những mẫu đèn đá hiện đại thì những mẫu đèn điêu khắc đá theo phong cách á đông cổ điển được các gia đình và các chủ quán cafe sân vườn chú ý đến và lựa chọn.

   [​IMG]

   Để làm cho không gian thu hút có thể đặt những chiếc đèn tháp đá tại một số vị trí trong khu vườn và đặt một vài giỏ treo xung quanh chỗ đặt đèn để tạo sự chú ý. Những chiếc đèn đá này giúp cho thiết kế sân vườn có được sự ấm áp và khác biệt. Đèn tháp đá cũng chính là công cụ phong thủy mạnh, có chức năng chiếu sáng, xua tan đi bóng đêm, những nơi u ám.

   Ngoài mục đích thắp sáng, chúng còn tạo điểm nhấn và trang trí cho khu vườn lớn. Đèn tháp đá trang trí sân vườn giúp gia chủ dễ dàng thể hiện ý tưởng nghệ thuật của mình. Trên hành lang sát vườn hay vách đá, gạch trang trí vườn… có thể sử dụng đèn tháp đá cho hiệu ứng hắt sáng, soi lối đi hay tỏa ra một khoảng sân hoặc muốn “nhấn mạnh” một góc vườn.

   [​IMG]

   Đến với cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước của làng điêu khắc đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng, bạn có thể tìm thấy nhiều mẩu đèn tháp đá nghệ thuật, đáp ứng được không chỉ tính tiện ích mà còn về mặt phong thủy và nghệ thuật.

   [​IMG]
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sân vườn phong cách cổ điển Á Đông chọn đèn thắp sáng nào thích hợp?"

  Chia sẻ trang này