• Về việc đăng ký thành viên
 • Sản xuất bạt mái che, mái hiên di động quận 7, quận 8

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. marcomputer

   marcomputer Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   1/3/16
   Bài viết:
   175
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Doanh nghiệp Minh Hùng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, khảo sát, lắp đặt mai hien di dong quan 7 và đã đạt nhiều thành tích trong những năm vừa qua. Với lòng nhiệt huyết, ham học hỏi chúng tôi không ngừng vươn lên xứng tầm một nhà cung cấp mái hiên hàng đầu tại quận 7, quận 8 và cả trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương. Với am hiểu tường tận về cơ cấu của mái hiên, bạt mái hiên chúng tôi đã nghiên cứu cho ra những sản phẩm che mưa, chống nắng tốt hơn giúp bà con, người dân ở thành phố Hồ Chí Minh có thể chống chọi với cái nắng gắt gỏng, oi bức như hiện nay và đó cũng mong muốn của toàn thể công ty chúng tôi. Để đem lại những sản phẩm che mưa, che nắng tốt với mẫu mã đẹp kết hợp hài hòa với kiến trúc nhà cửa hiện nay các nhân viên phải rất dày công nghiên cứu, thử nghiệm để cho ra một sản phẩm hoàn hảo nhất với một mức giá hợp lý, bình dân.
   [​IMG]

   Với các chất liệu vải bạt đa dạng khả năng che nắng đến xấp xĩ 100% cộng với khả năng chống chịu gió mưa tốt của khung nhôm đặc biệt chịu được áp lực cao như mưa to, gió lớn. Hiện nay cơ sở mai che di dong Minh Hùng đang tập trung vào việc sản xuất, lắp ráp các chủng loại sản phẩm như mái hiên di động sử dụng tay quay, mái bạt xếp, mái hiên đôi 2 mái, bạt thả màn sáo che nắng che mưa ban công, mái vòm che cửa và đặc biệt còn sản xuất các loại dù che nắng, dù lệch tâm, dù đúng tâm, dù kiểu treo rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, về kích thước tán dù, hình dạng tròn vuông.

   Quý khách muốn mua dù, sửa chữa, thay bạt, lắp đặt các loại mái hiên di động liên hệ với cơ sở Minh Hùng qua SĐT: 0907.970.588 để được tư vấn trực tiếp
   Mọi người có thể tìm hiểu thêm chi nhánh mai hien di dong quan 8
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sản xuất bạt mái che, mái hiên di động quận 7, quận 8"

  Chia sẻ trang này