hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sản xuất, in ấn quà tặng gốm sứ

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. MaiThanhLong

  MaiThanhLong Thượng đế

  Công ty TNHH Gốm sứ Đan Lan tiền thân là xưởng sản xuất gốm sứ Đán Lan lâu đời tại làng gốm Bát Tràng, Hà Nội, trực tiếp sản xuất quà tặng gốm sứ.

  Được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2012, giấy phép kinh doanh số 0105863349, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH gốm sứ Đan Lan tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các đồ về gốm, sứ hàng đầu tại Bát Tràng. Với diện tích nhà xưởng khang trang, hiện đại gồm xưởng 1 với diện tích 1.800m2 và xưởng 2 rộng 1.000 m2, cùng công nghệ lò ga hiện đại, đủ năng lực đáp ứng các đơn đặt hàng số lượng lớn.

  Với kinh nghiệm sản xuất gôm sứ truyền qua nhiều thế hệ, gốm sứ Đan Lan luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất. Nguyên vật liệu đầu vào của các sản phẩm gốm sứ Đan Lan được nhập khẩu từ các quốc gia có truyền thống về gốm sứ chất lượng cao như Ấn Độ, Malaysia cùng một số vùng có nguồn vật liệu chất lượng cao tại Việt Nam.

  Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi không ngừng đưa ra những sản phẩm độc đáo, đa chủng loại nhằm đáp ứng các xu hướng thịnh hành của thị trường. Với đội ngũ nhân lực tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất hàng gốm sứ tại Bát Tràng, Công ty chúng tôi liên tục đưa ra thị trường những sản phẩm gốm sứ chất lượng cao, giá cả hợp lý. Các sản phẩm của Gốm sứ Đan Lan được nung khép kín ở nhiệt độ 1.300 C nên các tính độc hại được khử triệt để.

  Không chỉ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mang tính mỹ thuật cao mà Gốm sứ Đan Lan còn là những sản phẩm an toàn cho sức khoẻ người sử dụng. Sản phẩm sứ chất lượng cao không chỉ: trắng, tròn, trong và mỏng, mà còn phải thoả mãn độ bền cơ học và đặc biệt là phải tuyệt đối an toàn .

  Gốm sứ Đan Lan đã tạo dựng được niềm tin với các đối tác như tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), Total Gas, Bộ Công An, các UBND huyện, xã....

  Theo chiến lược phát triển của công ty, trước mắt, gốm sứ Đan Lan tiếp tục tập trung cải tiến mẫu mã, chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, gốm sứ Đan Lan tiếp tục mở rộng thị trường, đa dạng hóa chủng loại sản phẩm, tìm kiếm thị trường mới với các đối tác quốc tế.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Công ty TNHH Gốm Sứ Đan Lan
  Xóm 1 Giang Cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
  Điện thoại: (04) 38742300 - Hotline: 0986153546 - Email: gomsunhatminh@gmail.com
  Website: gomsunhatminh.vn - gomsudanlan.com.vn - quatanggomsu.org
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sản xuất, in ấn quà tặng gốm sứ