hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


sắp đặt văn phòng chuẩn phong thủy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. anh164953

  anh164953 Staffs

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Khi thiết kế nội thất văn phòng, một phòng làm việc được thiết kế thuận theo phong thủy sẽ giúp tạo điều kiện cho người sử dụng. Khi người sử dụng có được văn phòng làm việc một cách thoải mái nhất sẽ có được nhiều ý tưởng nảy sinh hơn cũng như tạo cảm giác thoải mái khi làm việc và cảm giác ham thích cho công việc. cố nhiên kết quả của việc này là sẽ đem lại nguồn hiệu quả cao trong công việc, từ đó sự thăng tiến và tài lộc sẽ đổ về.
  [​IMG]
  Theo Ngũ hành, phòng làm việc được coi là Dương khí vì nó biểu tượng cho sự sáng tạo, phát triển những điều mới mẻ. vì vậy, nên thiết kế sao cho phòng làm việc ở một nơi có nhiều ánh sáng. giả dụ dùng ánh sáng nhân tạo thì nên dùng những ánh sáng có độ dịu mát, tránh ánh sáng có màu đặc sắc có thể giảm sự giao hội cho công tác.

  Tuy cần dương khí nhưng cũng không nên đặt văn phòng ở một nơi mà quá ồn ào hoặc tạp âm nhiều khiến cho công tác khó có thể giao hội và làm tốt. chú ý là văn phòng không nên đặt nơi ảm đạm và tối, điều này làm cản trở công việc khá nhiều và nhất là hình thành những tư tưởng bị động không tốt cho công việc.
  Trong phòng làm việc nên có giá sách, bàn làm việc, thiết kế văn phòng một cách có chủ đạo. tuy nhiên nên để thêm một số đồ dùng trang hoàng mang tính kỉ niệm hay thành quả vào cho văn phòng thêm sinh động và thân thiện với mọi người.
  [​IMG]
  sắp đặt gọn gàng và khoa học:
  Văn phòng nên sắp xếp gọn ghẽ và có đơn vị để chỗ làm việc được rộng rãi thoải mái hơn, cũng như tránh được những thứ không cấp thiết khi cần tìm tài liệu hay hóa đơn. Nhiều văn phòng có nhu cầu cần tới máy tính thì nên đặt máy tính hướng ngược lại với hướng ánh sáng tránh ảnh hưởng người sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết sắp đặt văn phòng chuẩn phong thủy