hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sắp mở đường bay mới Đà Nẵng – Narita (Nhật Bản)

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. Du Hý

  Du Hý Staffs

  Tham gia ngày:
  10/4/14
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Sắp mở đường bay mới Đà Nẵng – Narita (Nhật Bản). Ngày hôm qua, đã bắt đầu chương trình Road show đẩy mạnh phát triển du lịch Đà Nẵng với Nhật Bản cũng miền trung Việt Nam với các bạn bè quốc tế. Chương trình diễn ra từ ngày 20 - 23/5/2014, Đà Nẵng sẽ quảng bá những nét đặc trưng cũng như các sản phẩm, nét văn hóa, các địa điểm du lịch Đà Nẵng tới người dân sứ sở hoa anh đào cũng như bạn bè quốc tế.
  Trong buổi làm việc, các doanh nghiệp lữ hành Đà Nẵng cùng các doanh nghiệp du lịch Nhật Bản sẽ có những buổi gặp gỡ, trao đổi cũng như xây dựng những mối liên kết tạo các tour, tuyến du lịch mới từ Nhật Bản tới miền Trung Việt Nam và ngược lại.

  [​IMG]
  Khách Nhật đi du lịch Đà Nẵng
  Theo sở VHTT & Du lịch Đà Nẵng cho biết lượng khách du lịch từ Nhật đến với Đà Nẵng trong thời gian gần đây tăng lên nhanh chóng tăng 53% so với năm 2012 đạt khoảng 41.000 lượt. Bởi lẽ đó, mà các hãng lữ hành cho biết bay Đà Nẵng – Narita mở vào tháng 7 năm nay sẽ đáp ứng nhu cầu du lịch hiện nay. Khách Nhật Bản đứng thứ 3 trong tổng số lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng, sau Trung Quốc và Hàn Quốc. Không chỉ vậy, khi đường bay này được đưa vào hoạt động Đà Nẵng sẽ có thêm outbound mới cho những tour du lịch nước ngoài tại mùa hè năm nay.
  Bên cạnh đó, đoàn cũng làm việc với JATA (Hiệp hội Lữ hành Nhật Bản) cùng ITPE (diễn đàn Xúc tiến Du lịch Đông Dương) bàn luận và đưa ra những nội dung phối hợp. Không chỉ vậy, tại Road show lần này cũng là dịp Đà Nẵng thể hiện, giới thiệu với bạn bè quốc tế về những sản phẩm du lịch đặc trưng của mình, với các tiết mục phổ biến như: các trích đoạn tuồng cổ, các điệu múa dân tộc, độc tấu kèn Saranai “Ấn tượng Chăm”, …để quảng bá những loại hình nghệ thuật dân gian này đến với Nhật trong thời gian tới.
  Tại đây, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) đã giới thiệu về đường bay mới nối liền Nhật Bản và Đà Nẵng qua sân bay Narita (Tokyo) và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Dự kiến đường bay sẽ được khai trương vào ngày 16/7 năm nay trên chiếc Airbus A321 với tần suất 4 chuyến/tuần. Và đây sẽ là đường bay trực tiếp nối thẳng thành phố biển với các nước trong khu vực, cùng 4 đường bay thẳng khác đến các thành phố: Hàn Quốc, Hồng Kong, Siêm Riệp (Campuchia) và Sigapore.
  Nhân dịp này, VNA cũng có những chương trình khuyến mãi bán vé với giá ưu đãi cho hành khách bao gồm: các vé được xuất từ nay đến 31-12-2014 và khởi hành từ ngày 16/7/2014 đến hết ngày 31/12/2014. Với giá vé khứ hồi trên đường bay Đà Nẵng – Narita là 7.375.000 đồng (tương đương 349 đô la Mỹ).
  Chi tiết xem tại: tourdanang123.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sắp mở đường bay mới Đà Nẵng – Narita (Nhật Bản)