hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sapa bức tranh muôn màu

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. orientAL

  orientAL Staffs

  Tham gia ngày:
  5/4/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bà con cô bác anh chị họ hàng, có điều kiện thảnh thơi rông rài nên tổ chức đi chơi xa. Thôi thì "đi đâu loanh quanh cho đời mỏi mệt", ta đi du lịch SaPa vậy.

  “Ngồi trên xe, nhìn cảnh vật hai bên đường, cảm xúc là lạ. Sinh ra và lớn lên tại Sa Pa, kỷ niệm của mình ở đây tính ra có hàng núi, không thể nào quên. Lớn lên chuyển đi nơi khác, chẳng thể nào có được những kỷ niệm sâu sắc như thế. Vì vậy, mỗi lần lên Sa Pa, bao nhiêu ký ức lại ùa về, rất khó tả. Mình cứ huyên thuyên, hào hứng kể lể về những chuyện ngày xưa đã qua.”
  SaPa xưa
  khác lắm, chưa được phát triển nhiều như bây giờ. Ở đây, người dân thị trấn đã nghèo, người dân tộc lại càng nghèo hơn. Sa Pa không chỉ nghèo trong cái nghèo chung của đất nước khi đó, mà còn nghèo vì sự xa xôi, heo hút, lạc hậu của mình. Khi mình còn ở đó, dịch vụ du lịch chưa hình thành. Mọi người sống rất thân thiện và có tình. Giờ đây với bao nhiêu thăng trầm và biến cố , Sapa ngày nay đã đổi sắc, hình thành một Sapa hoàn toàn mới mẻ.

  Bây giờ khi tôi đến với Sa Pa, tôi luôn được coi là một vị du khách như bao vị khách thập phương khác. Trong thâm tâm tôi không muốn điều đó chút nào. Tôi chỉ muốn đến với Sa Pa như một đứa con tìm về quê mẹ mà thôi.

  Nào, các bạn hãy cùng Du lịch Phương Đôngxách ba lô lên và đến với Sapa” nhé !!!
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sapa bức tranh muôn màu