• Về việc đăng ký thành viên
 • Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. rungram90

   rungram90 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   23/8/14
   Bài viết:
   106
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam
   Đối với những người bị mất một răng , nhiều răng hay cả hàm thì trồng răng cấy ghép Implant được cho là giải pháp tối ưu nhất . Phương pháp này giúp hàm răng đầy đủ và chắc khỏe hơn . Tuy nhiên , điều quan trọng là sau khi điều trị , chúng ta cần phải làm gì để đảm bảo có một kết quả tốt nhất .
   [​IMG]
   Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?​

   Implant là một loại trụ Titanium , nó được cấy ghép vào xương hàm để từ đó thay thế những chiếc răng đã bị gãy rụng . Quá trình này đòi hỏi phải mất từ 3 đến 6 tháng thì trụ Implant mới thật sự bám chặt vào xương . Trong thời gian chờ đợi , bệnh nhân sẽ được mang một loại hàm giả để đảm bảo sinh hoạt một cách bình thường . Với phương pháp này thi implant có thể sử dụng implant cho người cao tuổi vẫn có thể được, đó chính là những điều mà nhiều người thấy thích ở phương pháp này.
   [​IMG]
   Trụ Implant​

   Tuy nhiên ,để đảm bảo có một kết quả sau phục hình tốt nhất thì bạn cần phải đảm bảo những công việc như sau :
   • Vệ sinh răng miệng thường xuyên và đúng cách : đánh răng thường xuyên ngày 3 lần hoặc nhiều hơn là sau các bữa ăn , dùng bàn chải thật mềm và kem đánh răng chứa nhiều flour , súc miệng hằng ngày bằng nước muối pha loãng hoặc nước ấm để làm sạch phần khoang miệng , sử dụng chỉ nha khoa để lấy các thức ăn tích tụ trong các kẽ răng ,..
    [​IMG]
    Sử dụng chỉ nha khoa​
   • Chế độ ăn uống lành mạnh và phù hợp : nên ăn các thực phẩm giàu chất xơ như rau , củ , quả,..hoặc các thực phẩm giàu canxi giúp răng chắc khỏe; hạn chế ăn các thực phẩm quá nóng hay quá lạnh , quá cứng ,…
   • Ngoài ra , bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được khám xét và điều trị kịp thời . Trong năm đầu tiên hậu quá trình điều trị , bạn nên đến khám định kì 3 tháng 1 lần ,còn những năm tiếp theo có thể giảm xuống . Tuy nhiên , nếu có thời gian bạn nên đến thường xuyên để kiểm tra một cách chặt chẽ, nhỡ có sơ suất gì sẽ được điều trị kịp thời hơn .
   Nguồn: Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sau cấy ghép Implant nên làm gì ?"

  Chia sẻ trang này