hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sensual của San Francisco Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tôi đã làm cho nó đến San Francisco vào một ý thích. Tôi muốn được sống trong biên giới băng giá của Buffalo, New York cho một số năm và quyết định đã đến lúc phải duỗi chân và xem những gì còn lại của đất nước đã cung cấp. Tôi đã đọc về San Francisco trong một thời gian và nghĩ rằng nó có thể làm cho một nơi tuyệt vời để di chuyển, một vị trí có nhiều ánh nắng và ấm hơn so với đất hoang Bắc Cực tôi đã trở nên quen thuộc. Tôi rời Buffalo trên đường đến một triển lãm nghệ thuật tôi đã được lưu trữ ở Chicago và quyết định chỉ tiếp tục đi về phía Tây, làm cho nó một thuê lại tại San Francisco, nơi tôi bắt đầu khám phá. Đặt Ve may bay di San Francisco gia re du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Kế hoạch di dời San Francisco của tôi chỉ kéo dài một vài tháng vì lý do chuyên nghiệp, nhưng tôi trở lại thường xuyên và thường trìu mến mơ mộng của vùng Vịnh, và trong những giấc mơ Tôi nhớ thời gian của tôi ở đó là thời gian tôi ở một trong những nơi lớn nhất đối với chỉ đơn giản sống tôi có bao giờ được. Xem thêm thông tin về ve may bay di Los Angeles tại đây.

  San Francisco là một thành phố dành riêng cho khoái lạc. Bản thân thành phố là đẹp, một phần không nhỏ do các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp xung quanh bạn mọi lúc. Thành phố này là một khu vực đô thị lớn, có, có nghĩa là nó có một số ít các khu dân cư nghèo và nó chắc chắn có thể tìm thấy mình được bao quanh bởi những hẻm bê tông, sắt và thủy tinh đánh bóng, nhưng thành phố mở ra sự hoang dã trong một cách mà các trung tâm đô thị như New York không bao giờ có thể tưởng tượng.

  Đầu tiên, thành phố tổ chức một sự phong phú của công viên, mở rộng tuyệt đẹp của cây xanh có chấm câu đá và thép của căn hộ, nhà cửa và các tòa nhà văn phòng đều đặn. Một số lượng lớn, một số là nhỏ, nhưng tại bất kỳ thời điểm nào bạn đang có khả năng gần với một đá lộ thiên của động vật. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng nhấc máy gọi tới đại lý ve may bay di My để biết thêm thông tin.

  Thứ hai, những ngọn đồi của thành phố tự cung cấp cho nó một hào quang bất ngờ, một cảm giác rằng đây là một thành phố được thực hiện phù hợp với các vùng đất xung quanh nó, mà thành phố đã không được xây dựng bằng cách cắt rõ ràng và san lấp mặt bằng để sản xuất những lưới hoàn hảo bạn tìm thấy trong rất nhiều các thành phố khác của Mỹ.

  [​IMG]

  Những ngọn đồi chính họ là, vào những thời điểm, một thách thức cho người đi bộ, nhưng họ cũng cung cấp cho rất nhiều những khoảnh khắc tình cờ đẹp nhất của San Francisco. Đó là một kinh nghiệm chung, đặc biệt là gần trung tâm của thành phố, để trudge lên một ngọn đồi sau đó tình cờ nhìn vào bên trong và nhìn thấy một cái nhìn tuyệt đẹp của thành phố và cán vịnh mở ra bên dưới bạn mở rộng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sensual của San Francisco Mỹ (Phần 1)