hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sensual của San Francisco Mỹ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thomas Keller của Pháp giặt, thường được coi là nhà hàng lớn nhất trên thế giới, cũng nằm ở gần thung lũng Napa, nhưng cuối cùng nó không phải là động lực-và-khuấy người làm cho San Francisco một trong những thủ đô thực phẩm đáng chú ý nhất của Mỹ, đó là một thực tế đơn giản mà hầu hết các nhà hàng duy nhất mà bạn đến thăm quan tâm sâu sắc về thực phẩm mà họ phục vụ. Tại sao nên mua Vé máy bay đi San Francisco ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Francisco tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Gần như mỗi mảnh duy nhất của thực phẩm bạn mua ở San Francisco mang theo nó một mức độ tham vọng bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác, có nghĩa là bạn không cần phải nhìn quá cứng, hoặc chi tiêu quá nhiều tiền, trên một kinh nghiệm ăn uống tuyệt vời. Tôi đã ăn ra gần như mỗi ngày trong số ít tháng tôi sống trong Vịnh và tôi không bao giờ có một bữa ăn xấu. Ngoài lề: Ve may bay di Los Angeles cho độc giả.

  Khi tôi trở lại vùng Đông Bắc Tôi đã bị sốc bởi có bao nhiêu sở thích của tôi có changed- thay bao nhiêu kỳ vọng của tôi về thực phẩm hàng ngày tăng từ thời gian của tôi ở San Francisco. Tôi cảm thấy điều này là do chất lượng trung bình thấp hơn của các thành phần có trong thực phẩm ở vùng Đông Bắc, và trong khi tôi vẫn còn giữ này là một phần sự thật, một đầu bếp bậc thầy tại một nhà hàng cao cấp Tôi làm việc tại sau này trong cuộc sống nói với tôi ông thực sự cảm thấy nó đi xuống để chăm sóc. Một số người quan tâm đến thức ăn mà họ phục vụ và những người khác thì không. Theo ông ta, đó là đơn giản, và vào cuối ngày, tôi đồng ý với ông. Liên hệ đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của công ty VietNam Booking tại đây để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Chăm sóc là một lưu ý tốt để kết thúc vào khi nói về thành phố này. Có, chiếm đoạt nhiều thành phố của vẻ đẹp của nó và nhiều vẻ đẹp của nó và nhiều vị trí của nó như là một trong những thành phố tốt nhất để sống trên thế giới, nhưng cuối cùng lý do San Francisco là một địa điểm đáng yêu như là một thực tế người dân thành phố quan tâm. Họ quan tâm đến làm cho cuộc sống hàng ngày thú vị và là thú vị và giàu càng tốt. Họ quan tâm đến thư giãn và thưởng thức bản thân. Họ quan tâm đến cuộc sống là có giá trị trong và của chính nó, và chăm sóc này biến đổi những gì có thể có được chỉ là một thành phố bờ biển phía tây khá thành một nơi thực sự đặc biệt.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sensual của San Francisco Mỹ (Phần 3)