hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


SEO – giải pháp tối ưu trang web cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vietbuzzad

  vietbuzzad Staffs

  Tham gia ngày:
  19/3/15
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển chóng mặt của ngành Digital advertising thì việc các doanh nghiệp sử dụng công cụ internet để giành vị trí cao trên bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm trở nên vô cùng sôi động và cạnh tranh. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trang web cũng như các sản phẩm của bạn trong hàng trăm triệu trang web khác nhau trên thanh công cụ tìm kiếm?

  [​IMG]
  Nguồn: Internet

  SEO là gì?

  SEO là tên viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là quá trình giúp cho trang web hoặc từ khóa của bạn hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Có thể nói, các công cụ tìm kiếm như Google, CocCoc, Bing được người dùng Internet sử dụng thường xuyên để tìm kiếm mọi vấn đề trong cuộc sống. Thông thường, người dùng có xu hướng tin tưởng vào các trang web đứng đầu hoặc trong top 10, vì vậy nếu trang web của bạn xếp ở vị trí thứ 11 thì sẽ có ít khả năng được để mắt đến.

  Làm thế nào để các trang web được công cụ tìm kiếm tối ưu thứ hạng?

  Sử dụng rất nhiều các đánh giá về nội dung website, Google, CocCoc, Bing tự quyết định thứ hạng của các trang web dựa trên công cụ của mình bằng những thuật toán chính xác và bảo mật. Xét trên một phương diện khác, các tiêu chuẩn này hoàn toàn khác biệt với các yếu tố mà các công cụ tìm kiếm đưa ra cho trang web như nội dung, link ….
  Để công cụ tìm kiếm để mắt và biết đến trang web của mình, bạn hãy sử dụng các thủ thuật Seo mà Google, Bing, CocCoc đã công khai hướng dẫn. Từ đó có những bước tối ưu dựa trên việc kết hợp giữa nội dung, tiêu đề, các thẻ tag, đường link hoặc code. Cố gắng sử dụng các từ khóa mà khách hàng thường tìm kiếm trên mạng để giúp tăng nhanh thứ hạng từ khóa tìm kiếm cho trang web của mình.

  Nếu bạn chưa biết cách SEO để được xếp hạng cao ở các trang tìm kiếm, bạn có thể trả tiền cho một chuyên gia SEO hoặc đại lý quảng cáo để thực hiện các quá trình SEO cho website của mình.

  Có thể nói SEO đang là một ngành công nghiệp rất phát triển và đem lại nhiều lợi nhuận cho các công ty cũng như giảm bớt chi phí quảng cáo đắt đỏ thông thường khác nhưng vẫn hiệu quả, đảm bảo về chất lượng và thông tin đến người dùng dễ dàng hơn.

  Nguồn: vietbuzzad.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết SEO – giải pháp tối ưu trang web cho doanh nghiệp