hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Seo onpage hiệu quả cho website mới lập

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hoanghuy321

  hoanghuy321 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một công cụ mà người dùng internet ở Việt Nam sử dụng chủ yếu. Vậy làm thế nào để làm cho trang web của bạn lên top google nhanh chóng. Đó là công việc Seo onpage. Tối ưu hóa trang web của bạn một cách nhanh chóng OnPage giúp đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, nhưng chủ yếu nó là Google.
  Seo onpage là gì?
  Seo onpage tạo nội dung chính trên trang web của bạn để giúp công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn để tìm dữ liệu và lưu trữ các thông tin trong trang web.
  Khi nào bạn cần có sự quan OnPage seo tối ưu hóa cấu trúc trang web để không, nếu trang web của bạn chưa được tối ưu, bạn có thể tối ưu hóa các yếu tố sau đây để SEO Onpage trang web tốt.
  Một trang web tốt cần onpage seo tối ưu hóa về cơ bản các vấn đề sau:
  - Thẻ tiêu đề tối ưu hóa đầu tiên
  - Tối ưu hóa từ khóa của bạn thẻ meta
  - Tối ưu hóa mô tả meta
  - Các thẻ h1, h2, h3
  - Tối ưu hóa SEO Friendly (thân thiện với Path)
  - Tối ưu hóa các thẻ ALT, công suất, trong hình ảnh
  - Tối ưu hóa mật độ từ khóa (keywords mật độ) của bạn
  - Xây dựng một sitemap cho website của bạn
  - Tối ưu hóa các liên kết bên ngoài (liên kết trỏ ra ngoài)
  - Tối ưu hóa liên kết nội bộ
  - Tốc độ tải trang web để nhanh
  [​IMG]
  1. Meta Tag Tiêu đề
  Tiêu đề trang web đại diện cho một trang tương ứng trong các trang web, nó như là từ khóa mà người dùng cần phải tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm do đó, đây là một yếu tố rất quan trọng và phải được tối ưu hóa đầu tiên. Văn bản như một tên nói lên nội dung của nó, tên đại diện để phân biệt với các trang web khác.
  Trên Google, các thẻ tiêu đề chuẩn sẽ dài khoảng 50 đến 70 ký tự bao gồm cả khoảng trắng. Nhưng nếu trong quá trình tiếp thị trực tuyến và seo đặc biệt nói chung bạn biết làm thế nào để đặt một tiêu đề hấp dẫn, sau đó Google sẽ cho phép 1 độ dài tiêu đề 70-100 ký tự.
  2. Mô tả Meta Tag
  Chức năng của các thẻ mô tả là mô tả cho một trang sẽ tương ứng, thẻ mô tả cũng đóng một vai trò rất quan trọng vì nó giúp mọi người tìm kiếm thông tin sẽ biết nội dung của các trang hiển thị trên Google phản đối năng lực của nó để tìm không có. Thẻ mô tả tiêu chuẩn, hiển thị tốt trên Google với độ dài 70-160 ký tự website Đường dẫn
  Website Path là một yếu tố quan trọng để giúp mọi người tìm kiếm thông tin để được cung cấp thông tin vị trí họ đang tìm kiếm, nó sẽ giúp mọi người tìm cách nhận ra tôi đã nhận được thông tin từ các trang web như chất lượng, độ tin cậy là.
  3. đúng chuẩn HTML
  Hãy chắc chắn rằng bạn không vi phạm các tiêu chuẩn HTML SEO bởi vì chúng tôi sử dụng HTML tiêu chuẩn chính xác bạn sẽ nâng cao SEO trong trang này. Để kiểm tra các trang html tiêu chuẩn mà bạn đến thăm SEO http://validator.w3.org. Tiến hành để chèn một liên kết như để kiểm tra các tiêu chuẩn html, sau đó bạn sẽ nhận được các lỗi html tiêu chuẩn, bạn cần phải chỉnh sửa nó một cách chính xác.
  4. Các hình ảnh được hiển thị trên trang web
  ALT hình ảnh mô tả các thuộc tính, bạn phải luôn luôn điền thuộc tính ALT cho mỗi hình ảnh. ALT thuộc tính độ dài 3-5 từ. Khả năng ảnh được tối ưu hóa trang web đến nhỏ nhất - kích thước dưới 100K là lý tưởng.
  5. Điều SEO trên trang web
  Khi thực hiện chiến dịch tiếp thị trực tuyến, bạn phải biết rằng bản quyền hiện nay Google đang xúc tiến trong việc bố trí các trang web xếp hạng trên Google. Vì vậy, khi SEO Onpage chắc chắn rằng mã nguồn của trang web của thẻ meta tác giả của bạn.
  Nguồn: cong ty sccom
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Seo onpage hiệu quả cho website mới lập