hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Siena - Một điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Siena là một thành phố tuyệt vời của Tuscany, Ý. Ý được biết đến với miền địa phương kỳ lạ và nổi tiếng vì bầu không khí lãng mạn của nó. Siena là một trong những người. Cho tuần trăng mật, cặp vợ chồng này là thiên đường trên trái đất. Nếu bạn nghĩ rằng một cái gì đó là mất tích giữa bạn và đối tác của bạn, chỉ cần tham quan nơi đây. Bạn sẽ tự động tìm thấy sự quyến rũ mất mối quan hệ của bạn.

  ==> Xem thêm bài viết:Ve may bay di Rome.
  [​IMG]

  Bước vào tuổi trung niên với một chuyến thăm tới Siena. Nhà thờ tuyệt vời của nó, được xây dựng vào năm 1200, là một ngạc nhiên của sàn đá cẩm thạch và tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc. Bạn rất thích chi tiêu một ngày xem trên dốc gạch đỏ của thị trấn Piazza Del Campo, một di sản thế giới của UNESCO chỉ định và một nhà ấn tượng Gothic City Hall, Fountain Gaia và nhà nguyện của Đức Trinh Nữ. Di chuyển đến Siena không có nhiều khó khăn kể từ khi nó được kết nối với tất cả các thị trấn lân cận, thành phố thông qua các tuyến đường xe lửa và xe buýt.

  Siena được cho là đã được thành lập bởi Senius, con trai của Remus, một trong hai người sáng lập huyền thoại của Roma. Biểu tượng của Siena là con sói cái cho bú người Remus và Romulus. Nhiều bức tượng này được tìm thấy thông qua ra thành phố. Thành phố này được xây dựng lại trong các quy định của Hội đồng Chín, một nhóm dân chủ bán từ 1287 đến 1355. Các fan hâm mộ giống như gạch vỉa hè đại diện cho hội đồng thành phố và là biểu tượng đồng hồ của Madonna mà che chở Siena.

  ==> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di San Francisco.

  Đây là tất cả về thành phố Siena. Bây giờ kể từ khi bạn đã đến đây, bạn chắc chắn sẽ tìm kiếm nơi ăn nghỉ tại Sienna. Có rất nhiều khách sạn và căn hộ hiện có để lựa chọn, cung cấp tất cả các cấp dịch vụ. Từ Grand Continental để ngủ trong một ngôi chùa, bạn có thể tìm thấy một phù hợp với chỉ là về bất kỳ ngân sách.

  Toàn bộ thành phố cũng đã phát triển cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và người ta có thể dễ dàng di chuyển dễ dàng. Ngoài các di tích lịch sử đưa bạn đến các thời đại Trung cổ, thành phố có một số món ăn rất thú vị để giao bóng. Ngoài ẩm thực lục, bạn cũng sẽ yêu thích pizza dân tộc, thực phẩm mì ống biển. Đây là dễ dàng có sẵn ở tất cả các khách sạn và nhà hàng ở Sienna. Và nếu bạn đang truy cập có trong mùa hè, bạn có thể là một phần của cuộc đua ngựa Palio nổi tiếng.

  [​IMG]
  ==> Ngoài lề:Ve may bay di Paris.

  Đều là khách sạn không phải là lựa chọn nơi ăn nghỉ tại Siena chỉ có sẵn cho bạn. Nhưng có một số tùy chọn khác cũng như các biệt thự và căn hộ tư nhân cho mượn vài chi tiết riêng tư với kỳ nghỉ của họ. Những căn hộ tư nhân là lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới và tuần trăng mật. Và nếu bạn muốn đám cưới của bạn được tổ chức ở đây tại thành phố xinh đẹp này, bạn có thể có các biệt thự tại Siena, nơi lễ toàn có thể được tổ chức giống như nó sẽ được thực hiện trong nhà của bạn.

  Bây giờ câu hỏi lớn mà đến với tâm là làm thế nào để tìm chỗ ở Siena đúng. Không có vấn đề mà bạn đã chọn nơi tuyệt đẹp này là một phần của một số khoảnh khắc đáng yêu của cuộc sống của bạn, nhưng việc tìm kiếm nơi ăn nghỉ bên phải vẫn còn trong danh sách công việc phải làm. Cá nhân tôi sẽ đề nghị một số thư mục khách sạn hoặc hướng dẫn viên có thể giúp bạn khám phá các lựa chọn của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Siena - Một điểm đến hoàn hảo cho gia đình bạn