hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Siêu giảm giá tour tại hội chợ du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. trada

  trada Thượng đế

  Các công ty du lịch đồng loạt khuyến mại 40% giá tour đi Phú Quốc, Đà Lạt, Đà Nẵng, Nha Trang... tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2013 tại Hà Nội.

  18/4 là ngày khai mạc hội chợ, dù chưa mở cửa cho du khách tham quan song khá nhiều quan khách tham gia đã đăng ký tour. Chị Thu Hương, cán bộ một cơ quan truyền thông cho biết, đã đặt tour đi Nha Trang cho cả nhà với giá 4,9 triệu mỗi người vào tháng 5 và đặt vé máy bay đi Phú Quốc với giá 600.000 đồng mỗi người vào tháng 8. "Giá tour tại hội chợ thấp hơn giá thông thường khoảng 30-40%, chất lượng tour có vẻ được đảm bảo", chị Thu Hương nói.

  Tại hội chợ, các công ty Saigontourist, Vietravel, Hanoi Redtour, Vietrantour, Fiditour... đồng loạt tung tour khuyến mại từ Hà Nội đi Phú Quốc 4 ngày giá 5,2 triệu đồng, đi Nha Trang 4 ngày thấp nhất là 4,9 triệu đồng, đi Tuy Hòa 4 ngày giá 4,9 triệu đồng...

  [TABLE="width: 0, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD]Du khách đăng ký tour khuyến mại tại các gian hàng. Ảnh: Đ.L.[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Tương tự, các chương trình Hà Nội đi Đông Nam Á cũng được giảm giá mạnh, như đến Bangkok 5 ngày giá 6,8 triệu đồng, đi Kuala Lumpur 4 ngày giá 7,4 triệu đồng, đi Xiêm Riệp 3 ngày giá 7,5 triệu đồng... Phần lớn lịch khởi hành các tour khuyến mại này vào tháng 5.

  Theo ông Nguyễn Minh Mẫn, đại diện Công ty Du lịch Vietravel, các đơn vị lữ hành giảm giá tour là do Hãng hàng không Việt Nam có giá vé khuyến mại đối với một số công ty du lịch có uy tín, nhằm kích cầu du lịch vào thời điểm này. Tuy nhiên, giá tour khuyến mại chỉ áp dụng với du khách mua tour tại các gian hàng trong ngày 20 và 21/4.

  Ông Nguyễn Công Hoan, Phó giám đốc Công ty lữ hành Redtour cho biết, công ty dự kiến bán 1.000 chỗ giá rẻ trong hội chợ du lịch. Khá nhiều du khách biết chương trình khuyến mại này đã đến đăng ký giữ chỗ, song họ vẫn phải đến hội chợ mua tour. "Các đơn vị tham gia chương trình kích cầu đều phải cam kết đảm bảo chất lượng tour như phòng khách sạn 3 sao trở lên, không khởi hành quá sớm hoặc quá muộn trong ngày nên không có chuyện giảm giá tour mà giảm chất lượng dịch vụ", ông Hoan nói.

  Ngoài mua tour giá rẻ, du khách đến với hội chợ du lịch quốc tế VITM tại Hà Nội trong 2 ngày cuối tuần có thể tìm hiểu các điểm danh thắng trong và ngoài nước. Bởi hội chợ có sự tham gia của nhiều tỉnh thành và 18 nước, vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia...

  Theo ông Vũ Thế Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam, các doanh nghiệp sẽ chào bán 1.000 sản phẩm như tour, phòng khách sạn, vé máy bay với giá giảm ít nhất 20%. Điểm đặc biệt của hội chợ du lịch là mang tính chất thương mại chứ không phải chỉ đơn thuần trưng bày sản phẩm. Vì thế, người dân có thể mua bán các sản phẩm du lịch, hoặc được các hãng lữ hành tư vấn sản phẩm trực tiếp. Du khách mua tour tại hội chợ phục vụ nhu cầu cá nhân cũng là kích cầu cho ngành du lịch.

  Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2013 diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) trong 4 ngày, trong đó sẽ mở cửa tự do cho du khách tham quan vào ngày 20 và 21/4.


  Theo VNE

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Siêu giảm giá tour tại hội chợ du lịch