hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Singapore và cảm hứng khi đến đảo quốc này (Phần 2)

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Vườn thú Singapore là một trong những vẫn khá nhiều giống như họ đã từ nhiều năm trước. Ngoại trừ số ít các tòa nhà cao tầng trong khu vực, điều này vẫn còn là một nơi rất bận rộn - ngày và đêm. Bên cạnh những khu đèn đỏ mà là một khu vực mại dâm hợp pháp, cũng có quán karaoke. Khu vực có lao động nước ngoài cư trú và gần bờ biển Đông trong đó có những bãi biển cát đường lớn là tất cả ở đây. Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ du lịch tại đây để khám phá đất nước năng động này.

  [​IMG]

  Geylang Road thường là điểm đến của người dân địa phương cũng như khách du lịch. Lý do lớn nhất có thể là do những kiệt tác mouthwatering tạo ra ở đây. Hải sản, như cua ớt, các Katong Laska và roti prata được mong đợi nhất.

  Singapore là một nước có chủ quyền trên mũi phía nam của bán đảo Mã Lai. Trong số các quốc gia ở Đông Nam Á, Singapore là nhỏ nhất. Gần đường xích đạo, khu vực này của thế giới là một ví dụ của một thành phố-nhà nước và có cả trình độ chuyên môn. Xem thêm đến Singapore mùa lễ hội tại đây.

  Khi đến thăm Singapore, không để lại mà không nhìn thấy Sở thú Singapore. Đây là phiên bản ban ngày của thú đêm Night Safari. Trang chủ đến 8000 con chim thuộc 600 loài khác nhau, Vườn chim Jurong Singapore là công viên chuồng tốt nhất trong khu vực. Các hòn đảo nghỉ mát của đảo Sentosa, nơi có rất nhiều điểm tham quan trên một hòn đảo, nó là một kỳ quan một số ít không chỉ trượt trên các cạnh vào trong nước.

  Trong ngôn ngữ Mã Lai, Sentosa có nghĩa là hòa bình và yên tĩnh. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm khi bạn đến Singapore, nó có thể được tìm thấy. Trong khu vực này của châu Á, Singapore là một thành phố-nhà nước độc lập chịu trách nhiệm về tình trạng kinh tế của họ, quân sự và lập trường chính trị của họ. Đang cố gắng để ngăn chặn tình trạng của rất nhiều mà là phụ thuộc vào các phần khác của thế giới cho tất cả các nhu cầu của họ, Singapore là một tấm gương sáng để phần còn lại của thế giới. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý Tiger Air Viet Nam để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nếu bạn quyết định đến thăm khu vực này của thế giới, bạn sẽ làm tốt để chắc chắn rằng bạn ghé thăm các địa điểm sau:

  o Sở thú Singapore.
  o Night Safari.
  o Vườn chim Jurong.
  o Đảo Sentosa.
  o Geylang.

  Đây là một tối thiểu cho thấy. Nếu thời gian cho phép, có rất nhiều bộ phận của Singapore mà bạn sẽ cần phải truy cập. Nhưng đối với một sự khởi đầu, hãy thử những nơi được đặt tên. Xem nếu bạn đồng ý rằng đây là một trong những nơi đẹp nhất mà bạn đã từng có những niềm vui đến thăm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Singapore và cảm hứng khi đến đảo quốc này (Phần 2)