• Về việc đăng ký thành viên
 • Sở hữu website đẹp chất chưa bao giờ dễ dàng đến thế

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. levubaoanh

   levubaoanh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   13/2/15
   Bài viết:
   573
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nữ
   Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc quảng bá cho thương hiệu, thu hút khách hàng của các doanh nghiệp hay cá nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sở hữu riêng cho mình một website bán hàng cực chất. Chúng tôi- Mastercus luôn sẵn sàng giúp bạn làm được điều đó.
   [​IMG]

   Nói về dịch vụ ở Mastercus:

   Nghiên cứu : Trước khi bắt đầu một dự án thiết kế website nào, chúng tôi luôn luôn kĩ lưỡng tìm hiểu, nghiên cứu thu nhập những thông tin cần thiết nhất, quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nhờ vào điều đó, chúng tôi luôn luôn chủ động, có kế hoạch rõ ràng trong công việc và nắm rõ những điều thiết yếu để tạo nên một website ấn tượng cho bạn.

   Sáng tạo/Thiết kế : Yếu tố sáng tạo là yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động Marketing, nắm vững điều đó, mỗi thiết kế của chúng tôi đều được đưa ra từ những ý kiến đa chiều sáng tạo của những bậc thầy về thiết kế website, sau đó tổng hợp và đưa ra một sản phẩm chất nhất và phù hợp với tâm lí khách hàng, khi đó không khó khăn gì để bạn đạt được lợi nhuận khủng trong thờ gian ngắn bằng cách đơn giản và tiết kiệm nhất.

   Phát triển/Bàn giao : Sau khi phát triển và hoàn thành dự án, chúng tôi sẽ bàn giao cho bạn một website mà bạn không thể hài lòng hơn nữa bởi mỗi website sẽ được đảm bảo tối ưu các tiêu chuẩn SEO/W3C/Reponsive, sẽ được đo lường trải nghiệm của người dùng và cuối cùng, chúng tôi luôn sẵn sàng bất kì phát sinh nào với website của bạn.

   Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng sở hữu ngay một website cực đẹp cực chất. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ bạn dễ dàng thu về nguồn khách hàng và lợi nhuận khủng một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất.

   HOTLINE: 093.641.6406 - 093.641.8143 (Mr. Bảo Nguyên)

   Nguồn dẫn:http://mastercus.com/so-huu-website-dep-chat-chua-bao-gio-de-dang-den-the
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sở hữu website đẹp chất chưa bao giờ dễ dàng đến thế"

  Chia sẻ trang này