hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sơ khảo Cuộc thi F&B Masters - Hilton khu vực Đông Nam Á

Thảo luận trong 'Nhà hàng'

 1. Hotel Viet

  Hotel Viet Manager

  Tham gia ngày:
  14/2/14
  Bài viết:
  634
  Đã được thích:
  431
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nam
  Khách sạn Hilton Hanoi Opera& Hilton Garden Inn Hanoi công bố tên ba thí sinh thắng cuộc vòng sơ khảo cuộc thi F&B Masters tại Việt Nam. Ba thí sinh này sẽ tham gia cuộc thi của Hilton khu vực Đông Nam Á.

  [​IMG]
  Anh Nguyễn Anh Tuấn – Khách sạn Hilton Hanoi Opera, người thắng cuộc Phần nấu ăn (Culinary Cup)

  [​IMG]
  Anh Lê Quang Đông – Khách sạn Hilton Hanoi Opera, người thắng cuộc Vòng thi Pha chế Cocktail (Bar Cup)

  [​IMG]
  Anh Nguyễn Ngọc Lữ - Khách sạn Hilton Hanoi Opera người thắng cuộc Vòng thi Pha chế Cafe (Barista Cup)

  Các cuộc thi rất căng thẳng và tất cả các thí sinh đều chứng tỏ được năng lực của mình. Ba thí sinh thắng cuộc sẽ được cử đi tham dự Cuộc thi F&B Masters của Hilton toàn cầu - khu vực Đông Nam Á 2014 & 2015 nhằm tìm kiếm và phát triển các tài năng nấu ăn & pha chế đồ uống trong khu vực Đông Nam Á.

  Các thí sinh phải chứng tỏ được kỹ năng thuần thục và độ sáng tạo trong khi chế biến và trình bày đối với từng món đồ ăn, thức uống. Ban giám khảo sẽ đánh giá để tìm ra người thắng cuộc.

  Tám đầu bếp của Hilton Hanoi Opera & Hilton Garden Inn Hanoi lần lượt tham dự Vòng thi nấu ăn. Mỗi đầu bếp là một ảo thuật gia, một người nghệ sĩ ẩm thực với niềm đam mê, sự tỉ mỉ và óc sáng tạo, phải chế biến và trình bày một món khai vị và một món chính thể hiện được hương vị tuyệt hảo đặc sắc cho nhà hàng Ba Miền và Chez Manon của khách sạn.

  Ở phần thi Pha chế Cocktail (Bar Cup),các thí sinh phải chứng tỏ mình không chỉ là một bartender thông thường mà phải là nhà sáng chế ra những hương vị mới, những thức uống mới với nhiều bất ngờ và thú vị để lôi cuốn và thuyết phục được khẩu vị của Ban giám khảo. Phần thi Pha chế Cafe, người pha chế (Barista) không chỉ đơn giản pha một tách cafe mà điêu luyện như những chuyên gia về sản phẩm, là niềm say mê hứng thú với thức uống tạo đam mê này.

  Ông Peter Simson, Tổng Giám Đốc khách sạn Hilton Hanoi Opera & Hilton Garden Inn Hanoi cho biết: ”Chúng tôi rất vui khi thấy các thí sinh nhiệt tình tham dự cuộc thi F&B Masters – vòng sơ khảo tại Việt Nam của Hilton. Đây chính là cơ hội của các bạn thí sinh có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện sự đam mê với công việc mình lựa chọn, và cũng là sân chơi để tôn vinh các bạn – những nghệ sỹ của sân khấu ẩm thực.

  Ông cho biết thêm: ”Tôi rất tự hào về những thí sinh thắng cuộc trong vòng sơ khảo, họ đã chứng tỏ được năng lực của mình và sẽ đại diện cho khách sạn tham dự Cuộc thi bán kết tháng 11 được tổ chức tại Malaysia và Cuộc thi chung kết khu vực vào Quý I, 2015. Các vòng tiếp theo đầy cam go thử thách nhưng chắc chắn sẽ rất thú vị. Chúng tôi luôn mong chờ cuộc thi F&B Masters với các khách sạn Hilton khác trong khu vực Đông Nam Á.”

  Thông tin từ Tập đoàn Hilton
   
  Last edited by a moderator: 30/9/14

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Sơ khảo Cuộc thi F&B Masters - Hilton khu vực Đông Nam Á