• Về việc đăng ký thành viên
 • Sơ lược về bệnh eczema (viêm da dị ứng)

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. thanhphuong95

   thanhphuong95 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   25/4/16
   Bài viết:
   30
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nam
   Bệnh eczema hay còn gọi là viêm da đây là một thuật ngữ nói đến các bệnh ngoài da, hầu hết các loại gây da khô, ngứa và nổi mẩn trên mặt, bên trong khuỷu tay và phía sau đầu gối, và trên bàn tay và bàn chân. Gãi da có thể gây ra nó để chuyển sang màu đỏ và sưng lên và ngứa nhiều hơn.

   [​IMG]

   Eczema là không truyền nhiễm. Nguyên nhân là không biết đến. Nó có khả năng gây ra bởi cả yếu tố di truyền và môi trường. eczema có thể nhận được tốt hơn hoặc tồi tệ hơn theo thời gian, nhưng nó thường là một căn bệnh lâu dài. Những người có nó cũng có thể phát triển bệnh sốt mùa hè và hen suyễn.

   Các loại phổ biến nhất của bệnh chàm là viêm da dị ứng. Nó là phổ biến nhất ở trẻ sơ sinh và trẻ em mà người lớn có thể có nó quá. Khi trẻ em bị viêm da dị ứng lớn hơn, vấn đề này có thể được tốt hơn hoặc biến mất. Nhưng đôi khi da có thể ở lại khô và nhận được kích thích một cách dễ dàng.

   Phương pháp điều trị benh eczema có thể bao gồm các loại thuốc, kem bôi da, liệu pháp ánh sáng, và chăm sóc da tốt. Bạn có thể ngăn ngừa một số loại bệnh chàm bằng cách tránh
   • Những điều đó gây kích ứng da của bạn, chẳng hạn như xà phòng nhất định, vải và các loại kem
   • Nhấn mạnh
   • Những điều bạn bị dị ứng, chẳng hạn như thực phẩm, phấn hoa, và động vật
   Đọc thêm : chữa bệnh eczema bằng đông y
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sơ lược về bệnh eczema (viêm da dị ứng)"

  Chia sẻ trang này