hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Số mệnh của bạn tương hợp với tỳ hưu đá màu nào ?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

Ads

Chia sẻ trang này

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo thuyết phong thủy, tỳ hưu bằng đá là vật phẩm phong thủy mang lại nhiều điềm lành. Tỳ Hưu màu đen thì có công dụng chiêu tài, phát lộc. Tỳ Hưu màu trắng thì có tác dụng bảo trợ sức khỏe. Tỳ Hưu màu xanh thì có công dụng may mắn trong công danh,..... Nhưng làm thế nào để biết bạn nên chọn tỳ hưu màu nào để bày biện ?

  [​IMG]

  Mỗi một yếu tố trong ngũ hành lại ứng với một mệnh, và mỗi một mệnh lại được đại diện bởi những màu khác nhau. Việc chọn màu của tỳ hưu đá tự nhiên hợp với mệnh của bạn sẽ giúp cho năng lượng của cả hai tương sinh, tương hợp lẫn nhau, giúp cho tỳ hưu phát huy được hết công năng của mình, cũng đồng nghĩa với việc bạn có thể đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn hơn.

  Thế nên khi đã biết được mệnh của mình, tốt nhất bạn nên chọn những loại tỳ hưu đá non nước có màu tương sinh với mệnh, tiếp đến mới là những loại có màu tương hợp với mệnh của bạn. Tuyệt đối không nên chọn những con tỳ hưu có màu của mệnh tương khắc với mệnh của mình. Cụ thể:

  [​IMG]

  - Người mệnh Kim nên chọn tỳ hưu màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương sinh; màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương hợp.
  - Người mệnh Thủy nên chọn tỳ hưu màu trắng, xám, vàng sẫm (mệnh Kim) để được tương sinh; màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương hợp.
  - Người mệnh Mộc nên chọn tỳ hưu màu xanh lam, xanh sẫm, màu đá đen, màu ám khói (mệnh Thủy) để được tương sinh; màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương hợp.
  - Người mệnh Hỏa nên chọn tỳ hưu màu xanh lục, xanh rêu (mệnh Mộc) để được tương sinh; màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương hợp.
  - Người mệnh Thổ nên chọn tỳ hưu màu đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa) để được tương sinh; màu vàng, nâu (mệnh Thổ) để được tương hợp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Số mệnh của bạn tương hợp với tỳ hưu đá màu nào ?"