hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


So sánh cấu tạo của các hạng mục làm từ hai loại đá xanh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. seoliving89

  seoliving89 Staffs

  Tham gia ngày:
  21/3/14
  Bài viết:
  241
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay hầu như các mẫu mộ đá xanh Ninh Bình, lăng thờ đá, cuốn thư đá đều được làm chủ yêu từ nguyên liệu đá xanh. Đá xanh là một nguyên liệu rất tốt với nhiều những ưu điểm và tính năng phù hợp với những công trình tâm linh đặc biệt là các công trình lăng mộ. Hiện nay đá xanh được khai thác chủ yếu từ các mỏ đá Thanh Hóa và Ninh Bình, Vậy cùng một nguyên liệu đá xanh, nhưng lại khai thác ở hai nơi thì có những gì khác nhau. Quý khách hãy thử xem những phân tích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:


  1. So sánh cấu tạo và chất lượng của hai hạng mục đá chất lượng này

  [​IMG]
  – Về cấu tạo : hai loại đá này có cấu tạo giống nhau, cùng là đá vôi khai thác tại các mỏ đá, núi đá tự nhiên, có màu xanh đen và độ cứng khoảng 3.

  – Về chất lượng : đá xanh Thanh Hóa có độ đều mầu hơn, ít các vân đỏ vàng hơn nhưng về độ bền màu lại không bằng đá xanh Ninh Bình.

  2. Phân loại hạng mục đá xanh Thanh Hóa ?

  [​IMG]
  Mộ đá xanh Thanh Hóa làm từ đá xanh có hai loại chính đó là loại xanh đen và loại xanh trắng nhợt. Ngày nay khách hàng chủ yếu làm lăng mộ bằng loại đá xanh đen do có mầu sắc cổ kính, tâm linh và xét về thẩm mỹ thì cũng đẹp hơn. Một số mẫu sản phẩm lăng mộ do đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất bằng đá xanh Thanh Hóa đó là : mộ đôi, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ tròn, mộ tháp, khu lăng mộ đá xanh,…

  Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi điện hoặc liên hệ về hòm thư điện tử của chúng tôi. Ngoài ra đá mỹ nghệ Bảo An còn được biết đến là công ty chuyến tư vấn, thiết kế và chế tác ra những mẫu mộ đá đẹp và chất lượng nhất. Những hạng mục như lăng thờ đá xanh khối, mộ tròn đá, cuon thu da Ninh Binh, lan can đá xanh cũng là những hạng mục mà khách hàng đã lựa chọn chúng tôi để làm đơn vị thi công. Gọi điện vào đường dây nóng của chúng tôi ngay hôm nay để có những khu lăng mộ đá hoàn chỉnh, đẹp và phong thủy nhất: 0962.600.122.  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Bảo An

  Địa chỉ : Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết So sánh cấu tạo của các hạng mục làm từ hai loại đá xanh