hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


So sánh đồng hồ michael kors và đồng hồ marc jacobs

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. imapgc2

  imapgc2 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mặt trái của đồng hồ michael kors được làm bằng tinh thể Sapphire trường hợp lại được trạm khắc với các tiêu đề nhật kí cá nhân của Shelby. Chiếc đồng hồ michael kors này được nâng cấp dây đeo bằng da cá sấu mặt ngoài, và 3 lớp clasp gấp 3 gấp dán push bên trong, cho độ chắc chắn lên cao nhất và độ sắc sảo, đẹp mắt nhất cộng thêm vào đó là một đường chỉ đỏ chạy dọc dây đeo, sự kết hợp màu sắc tuyệt,và thêm màu sắc gym kích cỡ vàng 24 Karat cho một chiếc dây đeo ko thể tuyệt hơn. Tâm đập của đồng hồ michael kors có màu vàng đổ nó khác với dong ho marc jacobs chinh hãng, chuyển động cơ đánh đều, năng lượng được dự trữ như các phiên bả 27 Jewel , thời lượng dự trữ năng lượng lên đến 72 giờ. Các biến thể bên trong được phối hợp rất chặt và quy mô, kim đồng hồ marc jacobs được làm bằng vàng 18 Karat, Đồng hồ marc jacobs có lịch, thời gian bấm tùy chỉnh, có 3 nút tùy chỉnh năng lượng, thời gian và hiệu xuất được trang hoàng khá trổi.

  [​IMG]

  Các hãng sản xuất đồng hồ michael kors Thụy Sĩ cao cấp đã đánh bại đối thủ của mình cho những cú đấm bằng cách phát hành Đồng hồ michael kors, Đồng hồ michael kors sáng ý liên tiếp mà sẽ ra mắt toàn cầu của mình vào tháng tới. lăng xê là Đồng hồ sáng ý trước nhất của Thụy Sĩ, thiết bị này là một sự pha trộn của nghề thủ công truyền thống với công nghệ cắt cạnh.

  Dong ho michael kors, Đồng hồ thông minh giống như âm thanh tốt nhất của cả hai thế giới cho người sành sỏi về đồng hồ Thụy Sĩ tốt ai quan hoài đến việc mua một thiết bị đeo nhưng không muốn được nhìn thấy mặc một ban nhạc thể dục nhựa. Tuy nhiên, sự phối hợp này của vẻ truyền thống và chức năng đương đại đi kèm với một mức giá. dù rằng Đồng hồ michael kors sáng ý được Quảng cáo là "sang có thể truy cập," cái giá 995 USD có thể không "tiếp cận" cho một số người mua. Tuy nhiên, nó ít tốn kém hơn so với TAG Heuer mô hình sắp tới vào mùa thu hoặc vàng 18K của Apple Xem Edition.

  Nếu bạn đang cân nhắc việc mua một Đồng hồ michael kors sáng dạ nhưng có gu mẫu mã cổ điển, bạn có thể trên dưới về phía trước để việc nhìn, xem giờ, và thẩm mỹ của thiết bị đeo được như một chiếc đồng hồ cổ điển thì đồng hồ marc jacobs sắp ra vào mùa thu này mang theo một thẻ giá khoảng 1.500 USD. Nhưng trước khi bạn thực hiện một quyết định bạn nên thẩm tra các đối thủ cạnh tranh từ Frederique .

  Đồng hồ michael kors so với dong ho marc jacobs thông minh được cung cấp bởi một phong trào kết nối MMT-285 với 25 tháng ấn tượng của tuổi thọ pin được đóng gói vào một trường hợp thép không gỉ 42mm với sapphire lồi có khả năng kháng 5 ATM nước. Đối với những người xem fanciers người được đưa ra bởi các màn hình kỹ thuật số của các thiết bị từ các hãng công nghệ như Apple và Samsung, Frederique Hằng Horological đồng hồ marc jacobs thông minh có một số màu đen truyền thống với bạc ứng dụng chỉ số La Mã.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết So sánh đồng hồ michael kors và đồng hồ marc jacobs