hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


So sánh giữa Microphone Takstar PC-K600 PC-K200

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Thanhle173

  Thanhle173 Staffs

  Tham gia ngày:
  16/12/14
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  35% số người sử dụng micro PC-K200 được MCRIO khảo sát nhận xét rằng họ không hài long với chất lượng của micro PC-K200 của takstar.
  Có quá nhiều người lựa chọn mua micro PC-K200 vì giá rẻ mà ít người chú ý tới chất lượng của micro này đưa lại đã thực sự đáp ứng được phần nào nhu cầu ca hát của họ hay chưa . Đầu tiên mọi người dung cảm thấy khá ổn vì hát được tuy nhiên nếu các bạn hát online thì sẽ nhanh chóng nhận ra được sự khác biệt về giọng của PC-K200 làm cho chất giọng thiên phú của các bạn mỏng và chua đi rất nhiều , và khi đó mọi người mới tìm tới giải pháp là mua them những thiết bị như soundcard để cải thiện chất lượng âm thanh của micro nhưng điều này lại làm tiêu tốn của khách hàng thêm một khoản rất lớn ( soundcard thực sự đáng sử dụng giá tối thiểu >2,7tr).
  + Mua mic thu âm chính hãng

  +Cách thu âm trên máy tính

  Với Takstar PC-K600 điểm nổi trội hơn Takstar PC-K200, là có tích hợp nút gạt trên thân mic chức năng giảm âm Bass khi thu và tăng giảm độ nhạy(-dB) người dùng có thể điều khiển mic trực tiếp thông qua 2 nút gạt này.
  Takstar PC-K600 với 3 lớp lưới lọc âm ,khả năng loại bỏ phần lớn tiếng ồn do âm gió, tạp âm, hơi thở của người dung. PC-K600 phù hợp cho những công việc liên quan nhiều đến giọng nói như thu âm, thu vocal, nhạc cụ, lồng tiếng, thuyết minh, phóng viên, thu âm truyện radio...

  Để thỏa mãn niềm đam mê ca hát, vừa tiết kiệm chi phí cho bản thân, có thể thu âm bất cứ khi nào bạn muốn. Và có những bản cover dành riêng cho mình.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết So sánh giữa Microphone Takstar PC-K600 PC-K200