hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


So sánh niềng răng hàm trên và hàm dưới

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. nganaleteam

  nganaleteam Staffs

  Tham gia ngày:
  3/3/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ai cũng muốn mình có thể xuất hiện trước đám đông tự tin và rạng rỡ nhất. Muốn vậy, một hàm răng đều đẹp là điều tất yếu để bạn có thể thoải mái trò chuyện và nở nụ cười rạng rỡ. Không phải ai cũng sở hữu một hàm răng như thế từ khi mới sinh ra. Và bạn hoàn toàn có cơ hội lấy lại được hàm răng như ý bằng phương pháp niềng răng. Đây là biện pháp được áp dụng ngày càng phổ biến với tật như: răng hô, răng khểnh...Bài việt sau sẽ giúp bạn so sánh giữa niềng răng hàm trên và hàm dưới khác nhau như nào.

  Niềng răng hô một hàm có được không?

  [​IMG]

  Với nhiều người, tật răng hô chỉ xuất hiện ở một hàm: hàm trên hay hàm dưới của họ. Vì thế, người ta thường nghĩ đến niềng răng hô một hàm, tức là nha sĩ chỉ can thiệp vào cấu trúc một hàm răng bị hô và giữ nguyên hàm răng còn lại. Thực tế cho thấy, chỉ với những người có cấu trúc hàm nhất định và xương hàm phát triển một cách hoàn thiện thì mới áp dụng được cách này. Trên thực tế, để có được hàm răng đẹp, nha sĩ sẽ phải tác động bằng khí cụ chỉnh nha lên cả 2 hàm: hàm bị hô và hàm bình thường của bạn.

  So sánh niềng răng hàm trên và hàm dưới

  Niềng răng hàm trên và hàm dưới thực chất đều là việc bác sĩ sử dụng các khí cụ gắn lên răng của bệnh nhân để điều chỉnh kéo răng hay hàm về đúng vị trí và không lệch lạc. Lý do của việc phải tác động lên cả 2 hàm cho dù bạn chỉ bị tật ở một hàm là do ngoài chỉnh răng hô, nha sĩ thường phải điều chỉnh khớp cắn của bạn. Nghĩa là bên cạnh hàm răng đẹp, răng còn phải thực hiện chức năng: ăn, nhai hàng ngày và muốn vậy, khớp cắn phải đảm bảo. Hàm trên thường tạo ra những khó khăn nhất định khi muốn điều chỉnh so với hàm dưới nhưng hãy yên tâm khi bạn đã lựa chọn một cơ sở uy tín.

  Niềng răng hết bao nhiêu tiền?

  [​IMG]

  Mối quan tâm của bệnh nhân chính là niềng răng giá bao nhiêu tiền. Thực tế, tùy theo chất lượng và khả năng tài chính, người bệnh sẽ chọn lựa hình thức chất liệu của khí cụ, phương pháp áp dụng từ đó chi phí khác nhau. Những phương pháp có tính thẩm mỹ cao như: niềng răng mặt trong, không mắc cài dĩ nhiên khoản chi phí sẽ khá cao nhưng hiệu quả đem lại thì rất tốt. Bạn cũng không nên tự lựa chọn phương pháp cho mình mà cần tới gặp nha sĩ để có được những tư vấn kịp thời và hợp lý nhất với tình trạng của bạn. Chúc bạn sẽ có được hàm răng như ý và lấy lại sự duyên dáng của chính mình !
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết So sánh niềng răng hàm trên và hàm dưới