hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sôi động với cuộc thi bartender Miền Trung tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Điểm vui chơi'

 1. longmkt

  longmkt Staffs

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Dự kiến cuối tháng 6 này, cuộc thi trình diễn bartender Miền Trung sẽ diễn ra tại khuôn viên đường Bạch Đằng, thành phố Đà Nẵng. Cuộc thi bartender là một sân chơi chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm, để các bartender phát huy tài năng, sáng tạo nên những món cocktail mới và độc đáo. Cuộc thi còn giúp các bartender có cơ hội giao lưu học hỏi nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.


  Tham dự chương trình là các thí sinh đến từ các khách sạn, nhà hàng, quán bar và các trường dạy nghề trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và một số tỉnh miền Trung. Cả hai nội dung thi - bar pha chế và bar biểu diễn - được chấm điểm dựa trên thang điểm 300 gồm 9 tiêu chí. Đối với các thí sinh thi kỹ thuật Classic, kỹ năng pha chế và sự cân bằng hương vị là 2 tiêu chí quan trọng chiếm tỉ lệ khá cao trong thang điểm của BGK, bên cạnh các tiêu chí về tác phong, tính chuyên nghiệp và cảm hứng sáng tạo ly cocktail. Với các thi sinh thi trình diễn, điểm số quyết định chiến thắng nằm ở độ khó và sự lôi cuốn, tính giải trí của bài trình diễn.


  Ngoài ra, đi kèm với cuộc thi bartender Miền Trung sẽ có các gian hàng lưu niệm, ẩm thực và trò chơi dân gian nhằm phục phụ người dân và du khách trong tháng 6, mùa cao điểm của du lịch Đà Nẵng.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Sôi động với cuộc thi bartender Miền Trung tại Đà Nẵng