hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sôi nổi các hoạt động “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013”

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 29/3, tại Công viên biển Đông, TP Đà Nẵng, đã diễn ra Lễ khai mạc “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013”. Chương trình do Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng và Công ty cổ phần tổ chức sự kiện và Du lịch Gala Việt phối hợp tổ chức.  [​IMG]

  Ngay sau lễ khai mạc, 200 em học sinh cùng Ban tổ chức đã cùng nhau thả chim bồ câu gửi thông điệp hòa bình đến mọi người; chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng TP Đà Nẵng.

  Chương trình có nhiều hoạt động phong phú thu hút sự tham gia của hàng nghìn người dân và khách du lịch. 30 gian hàng trưng bày về thông tin du lịch, hàng lưu niệm, ẩm thực, tiêu dùng… đặt tại Công viên biển Đông nhằm giới thiệu đến với mọi người những sản phẩm độc đáo của thành phố biển.

  200 em học sinh đến từ các trường THCS của các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu (TP Đà Nẵng) cũng sẽ tham gia thi vẽ tranh với chủ đề “Đà Nẵng – thành phố biển quê em lần 2”. Những tác phẩm sau khi hoàn thành sẽ được ghép lại thành một bức tranh dài và trưng bày tại công viên trong thời gian một tuần.

  Ngoài ra, các hoạt động nghệ thuật như: vẽ thư pháp, đêm ca nhạc, thi bơi lội, cùng các tour du lịch Đà Nẵng (lặn ngắm san hô, câu cá cùng ngư dân, khám phá Sơn Trà, bắn súng sơn…) cũng được tổ chức phục vụ người dân và khách du lịch.

  Mùa du lịch biển năm nay sẽ được tổ chức tại ba địa điểm: Công viên biển Đông, khu vực bãi biển và khu vực bán đảo Sơn Trà. Đây là một trong những sự kiện du lịch thường niên của thành phố biển Đà Nẵng, diễn ra đến hết ngày 31/3.

  Nguồn: NDĐT
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sôi nổi các hoạt động “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng 2013”