hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Somat muối chuyên dụng tiết kiệm tương thích với mọi dòng máy rửa bát

Thảo luận trong 'Đồ dùng bếp'

 1. sanghue8889

  sanghue8889 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/7/15
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Somat muối chuyên dụng an toàn, tiết kiệm và tương thích với mọi dòng máy rửa bát

  Muối rửa bát Somat tác dụng chính làm mềm nước Để tránh cặn trên các bát đĩa đồ dùng và trong máy rửa chén, Chúng ta biết rằng viên rửa bát hoặc bột rửa bát hoạt động tốt nhất (rửa sạch) với nước không có độ cứng thấp (nước mềm). Vì vậy muối rửa bát sẽ giúp cho viên rửa bát rửa sạch hơn!

  Muối rửa bát Somat nhập khẩu đặc biệt có hiệu quả làm mềm nước trong máy rửa bát của bạn để tăng hiệu suất làm sạch các chất tẩy rửa của bạn bằng cách ngăn chặn các mảng bám canxi oxit bám vào bát đĩa của bạn.

  [​IMG]

  Bản chất Muối rửa bát Somat Salt được dùng để trung hòa các ion Ca+, Mg+ tạo ra môi trường nước với độ tinh khiết cao hơn.

  Độ tinh khiết của nó đảm bảo rằng nước trong máy rửa bát đã được làm mềm từ đó tăng hiệu hoạt động. Muối rửa bát Somat không phải là muối ăn hoặc Muối khác, các loại muối này có thể chứa tạp chất như sắt và cacbonat có thể làm hỏng thiết bị trong máy rửa bát.

  Muối rửa bát SOMAT là một loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các chất cặn vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Somat Compact giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát.

  Muối rửa bá Somat chính hãng chuyên dụng dành cho máy rửa bát (lưu ý chỉ được dùng cho Máy rửa bát). Khi sử dụng đổ khoảng 1Kg vào hộp đựng muối của máy và đổ thêm 300ml nước. sau đấy đóng nắp đựng muối của máy trước khi vận hành máy.

  Viên rửa bát ORO frisch aktiv 5 in 1 hàng xách tay giá gốc

  Đối với các bà nội trợ Việt, các sản phẩm rửa chén chuyên dụng nhập khẩu như ORO chắc không còn quá xa lạ.

  Oro là dòng sản phẩm rửa bát ngoại nhập chất lượng được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ CHLB Đức. Được gia nhập về Việt Nam khá sớm và có giá thành mềm nên được rất nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn.

  [​IMG]

  Đặt mua sách liên hệ:
  - tại Hà Nội: : 0946 538 588
  - tại Sài Gòn: 0965 834 628
  - tại Các tỉnh khác: 0935 18 68 38
  Chúng tôi giao sách tận nơi sau 30 phút đặt hàng tại Hà Nội, Sài gòn (miễn phí vận chuyển)
  sau 1 ngày làm việc tại các Tỉnh Khác Đặc Biệt Miễn Phí Vận Chuyển Trên Cả Nước


  Tổng hợp các tính năng trên Viên rửa bát oro 5 in 1 rửa sạch hơn một cách nhẹ nhàng, làm sạch chưa triệt để. Sự trợ giúp rửa đảm bảo sự tỏa sáng trên kính và các món ăn mà không có cặn vôi. Các chất thay thế muối gây ra làm mềm nước cần thiết. Việc bảo vệ kính làm giảm sự xuất hiện của tổn thương kính (ăn mòn thủy tinh). Các tác dụng bảo vệ bằng thép không gỉ sáng rạng rỡ trên dao kéo.

  1. Làm tẩy chất nhờn trên bát đĩa và xoong nôi giúp loại bỏ dầu mỡ hiệu quả

  2. Làm bóng đồ inox khiến thìa dĩa muỗng sau khi rửa đạt độ bóng tốt nhất.

  3. Làm bóng đồ thủy tinh giúp các ly cốc và nắp vung trong veo

  4. Muối bổ sung làm mềm nước để bảo vệ máy và bát đĩa trong khi rửa. (Chúng tôi khuyên các bạn nên dùng Thêm muối rửa bát khi sử dụng máy ở nơi có động cứng của nước Cao)

  5. Tẩy cặn cho đồ sứ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Somat muối chuyên dụng tiết kiệm tương thích với mọi dòng máy rửa bát