• Về việc đăng ký thành viên
 • Sơn hồ tôm giống

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. photocopyducthinh

   photocopyducthinh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/11/15
   Bài viết:
   4
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Sơn hồ tôm giống Công ty TNHH Sơn Epoxy Fico chuyên cung cấp và thi công sơn hồ nuôi tôm giống tại tất cả các tỉnh Miền trung, Miền nam Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý bề mặt hồ đến thi công hoàn thiện cho hồ nuôi đạt chất lượng nhất.
   Với những tính năng đặt biệt của hồ nuôi tôm đòi hỏi độ sáng, độ trong và đặt biệt hồ nuôi tôm giống không được bám rong rêu và kháng vi khuẩn sâm nhập gây hại cho tôm với những yêu cầu như vậy công ty chúng tôi không ngừng nghiên cứu cho ra những loại sơn tốt nhất và quy trình thi công đạt hiệu quả nhất cho từng hồ nuôi một.

   [​IMG]

   Với đặt điểm của từng vị trí hồ chúng tôi khảo sát tư vấn khách hàng chọn lựa những tông màu phù hợp cho từng hồ nuôi khác nhau để đảm bảo độ sáng cho tôm và cũng không kém phần thẩm mỹ cho trang trại nuôi tôm.

   [​IMG]

   Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, đáp lại niềm tin đó chúng tôi không ngừng nghiên cứu cho ra những dòng sơn tốt nhất dịch vụ thi công tối ưu nhất nhằm gia tăng chất lượng công trình của khách hàng. Chúng tôi tự hào là nhà thầu thi công sơn hồ tôm giống chất lượng nhất.
   Nhà thầu thi công sơn hồ tôm uy tín tại Việt Nam !

   Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE : 0907 062 138 - 091.481.1122 Mr.Nguyên

   “ Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng “
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sơn hồ tôm giống"

  Chia sẻ trang này