hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sơn nền nhà xưởng tại quảng ngãi

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. photocopyducthinh

  photocopyducthinh Staffs

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sơn nền nhà xưởng tại quảng ngãi với tiềm năng thế mạnh của cả một vùng kinh tế trung bộ giáp với các cảng biển quy nhơn và đà nẵng nên được các doanh nghiệp nước ngoài đặt biệt chú trọng và đầu tư vào đây.
  [​IMG]

  Các nhà xưởng đang được xây dựng với quy mô lớn tại nơi đây. Doanh nghiệp đầu tư tại đây chủ yếu là ngành thực phẩm thủy sản, may mặc xuất khẩu, hóa chất, dầu khí…Để đảm bảo về vệ sinh cũng như bảo đảm về chất lượng sản phẩm các doanh nghiệp luôn chú trọng làm sao cho một nền nhà xưởng chống bám bụi, rêu mốc nên các doanh nghiệp chú trọng đến hạn mục sơn nền nhà xưởng.

  [​IMG]

  Với lợi thế về kinh nghiệm trong kỹ thuật và luôn cải tiến về thiết bị máy móc Công Ty Sơn Epoxy Fico vinh dự được các doanh nghiệp và ban quản lý tại quảng ngãi đặt biệt tin tưởng giao hạn mục sơn epoxy sơn nền nhà xưởng từ tư vấn giải pháp, cung cấp sản phẩm và thi công hoàn thiện sơn epoxy sơn nền nhà xưởng. Với niền tin tưởng đó BGĐ Công ty không ngừng phấn đấu trở thành nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng tại quảng ngãi uy tín và chất lượng nhất.
  [​IMG]

  Nhà thầu thi công sơn sàn epoxy uy tín tại Việt Nam !

  Hỗ trợ tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại 24/24. HOTLINE : 0907 062 138 Mr.Nguyên

  “ Đảm Bảo – Uy Tín – Chất Lượng Trên Từng m2 Sàn “
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sơn nền nhà xưởng tại quảng ngãi