• Về việc đăng ký thành viên
 • Sơn sửa chữa nhà trọn gói tại quận 6 HCM

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. van anh

   van anh Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   24/12/15
   Bài viết:
   11
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nữ
   Chú ý về cách phối màu sơn nhà đẹp
   Kinh nghiệm sơn nhà lâu năm của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp là không nên chọn quá 3 màu cho một phòng. Khi kết hợp màu, bạn cần chú ý những màu thuộc gam nóng thường chế ngự những màu thuộc gam lạnh. Nếu bạn muốn làm nổi bật thì không chỉ dùng màu sơn mà còn cần quan tâm đến màu và kích cỡ đồ vật trong căn phòng.
   [​IMG]
   Trong thực tế, có nhiều ngôi nhà được sơn nhiều màu khác nhau, mặt tiền sơn màu khác, phòng khách sơn màu khác, phòng ngủ thì lại sơn màu khác nữa… Ðó là sở thích của mỗi người, nhưng nhà sơn nhiều màu như thế tạo cảm giác không yên tâm, rối loạn cho những người định cư ở trong đó. Sơn sửa chữa nhà trọn gói tại quận 6 HCM TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

   Sống trong ngôi nhà có quá nhiều màu sắc, nhất là màu sặc sỡ, tâm trạng chúng ta hay lo lắng. Quá nhiều màu sắc làm cho không gian như nhỏ lại và có khi làm cho bạn đau đầu. Màu sắc tường trong nhà, cũng như giữa các phòng nên hài hoà với nhau.

   Sơn nhà AN BÌNH chúc bạn lựa chọn được màu sơn nhà đẹp nhất, trang trí ngôi nhà đầy cảm xúc, tràn ngập tình yêu và hạnh phúc. Bên cạnh đó là làm ăn ngày càng phát đạt, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn.
   Holine: 0933198479 hoặc 0932198479
   Email :anbinh479@gmail.com
   http://chongtham-gia-re.blogspot.com/
   http://sonsuachuanhatrongoitaitphcm.weebly.com/
   http://chongthamgiarehcm.com.vn/

   http://sonsuanhavn.com/
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Sơn sửa chữa nhà trọn gói tại quận 6 HCM"

  Chia sẻ trang này