hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Sống và làm việc ở Đan Mạch

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Đó là một ý tưởng tốt để tìm hiểu một chút về văn hóa Đan Mạch ngoài có hành lý và hành trình của bạn chuẩn bị tốt trước khi đi cho một chuyến đi đến Đan Mạch. Hải quan địa phương như biết cách chào hỏi người khác là một chuyện. Hãy chắc chắn để giới thiệu về mình bằng tên của bạn khi được yêu cầu và giới thiệu cho những người khác trong cùng một cách như Đan Mạch sử dụng tên đầu tiên. Những nụ hôn trên má thường được dành cho các cặp vợ chồng và người thân, vì vậy chỉ đơn giản là bắt tay một ai đó chứ không phải cho ai đó một nụ hôn lên má.
  >>> Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Những điều tuyệt vời ở công viên Golden Gate.

  [​IMG]

  Chính sách di chuyển dễ dàng và một số chương trình phúc lợi được cung cấp bởi chính phủ Đan Mạch vẽ tăng cường di cư có tay nghề đến Đan Mạch. Theo chương trình thẻ công việc, công nhân lành nghề chủ yếu là Ấn Độ sẽ đến Đan Mạch. Theo chương trình này, 54 phần trăm người dân Ấn Độ đang sinh sống và làm việc tại Đan Mạch. Ngoài ra còn có những người khác đến từ các nước khác nhau trên thế giới như Ấn Độ, người đang di chuyển đến Đan Mạch để làm việc và sống ở đó.

  Về cơ bản, Ấn Độ là một trong những thị trường lao động có tay nghề lớn nhất hiện nay trên bản đồ thế giới được phản ánh trên số liệu thống kê di cư Đan Mạch. Cơ hội việc làm và nơi cư trú tốt hơn được cung cấp cho những người nhập cư Đan Mạch và chủ động cung lao động có tay nghề cao. Mặt khác, trong một nỗ lực để được hưởng thu nhập tốt hơn và lối sống tiêu chuẩn châu Âu, các ứng viên được yêu cầu xử lý thị thực cho Đan Mạch.
  >>> Mọi thắc mắc xem thêm tại:Khám phá Paris - Điểm du lịch đầy mê hoặc.

  Chất lượng cuộc sống được cung cấp bởi Đan Mạch được hưởng của người lao động ở nước ngoài. Chắc chắn, đó là một nơi tốt để ở lại do cách vượt trội của nó trong cuộc sống, hệ thống giáo dục tiêu chuẩn, và biểu đồ tội phạm thấp. Bên cạnh đó nó đã được quan sát thấy rằng người Đan Mạch là quan sát đối với an ninh y tế. Cơ hội làm việc thực sự rất thích bởi hầu hết những người nhập cư đến Đan Mạch. Trong thực tế, trong vài năm trở lại đây, nhập cư trên toàn thế giới với Đan Mạch đã được phát triển trong dân số.

  [​IMG]
  >>> Ngoài lề:Khám phá bảo tàng Louvre tại Paris, Pháp.

  Các thí sinh được phép cư trú và làm việc tại Đan Mạch bởi chính sách di dân của nó. Chính phủ Đan Mạch đã công bố một số lớp học như tích cực danh sách chương trình, phải trả tiền Giới hạn Visa Class, Danh sách doanh nghiệp Đề án và Chương trình Visa Thẻ Xanh. Theo Chương trình Visa Thẻ Xanh nước ngoài lao động có thể di chuyển đến đất Đan Mạch. Theo đuổi người dân và cho phép công việc được cung cấp cho người di cư có tay nghề cao nhưng phải đủ điều kiện để hệ thống điểm.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Sống và làm việc ở Đan Mạch